KẾ HOẠCH HỌC TẬP – NGÀNH QUỐC TẾ HỌC TỔNG HỢP TẠI ĐH HIROSHIMA

Khoa quốc tế học tổng hợp – ĐH Hiroshima cung cấp chương trình giảng dạy linh hoạt bằng tiếng Anh, nhằm phát triển phương pháp tiếp cận đa dạng, để tìm tòi và giải quyết các vấn đề toàn cầu bằng cách nhìn nhận tổng hợp các khía cạnh về nhân chủng học, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Từ đó, những kiến thức và kỹ năng đạt được thông qua chương trình học sẽ định hướng cho sinh viên tìm hiểu và giải quyết các vấn đề toàn cầu mà xã hội hiện đại đang phải đối mặt.

Đây là cơ hội cho các bạn du học sinh quốc tế có thể học tập tại một trong những ngôi trường hàng đầu Nhật Bản mà không cần biết tiếng Nhật.

banner web_1
Study Plan được quyết định bởi định hướng công việc đầu ra, cụ thể tại chuyên ngành Quốc tế học tổng hợp – ĐH Hiroshima như sau:

Plan 1: Nếu muốn đóng góp vào sự phát triển của khu vực, chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức văn hóa hay ngành công nghiệp du lịch, thì nên lựa chọn:

– Ngành học Du lịch: được học những kiến thức cơ bản về du lịch từ nhiều khía cạnh
– Du lịch Nhật Bản, và Du lịch quốc tế: phát hiện các vấn đề, hiệu ứng của ngành du lịch
– Văn hóa và Nghệ thuật đại chúng Nhật Bản và các môn nhân học: để có hiểu biết về mối quan hệ giữa du lịch và toàn cầu hóa

Plan 2: Nếu bạn hứng thú với các vấn đề giải quyết tranh chấp từ góc nhìn đa văn hóa, thì bạn nên lựa chọn:

– Nghiên cứu các vấn đề về hòa bình, xung đột và các vấn đề đạo đức: để có những kiến thức nền tảng liên quan đến các mâu thuẫn quân sự, đặc biệt ở châu Á, Trung Đông, và châu Phi.
– Tâm lý văn hóa và ngôn ngữ: để có nhận thức được cách nhìn và giá trị khác biệt khác trên thế giới, cũng như sự đa dạng ngôn ngữ và văn hóa.

Cơ hội nghề nghiệp: có thể trở thành công chức quốc tế, nhà ngoại giao hay các vị trí khác tại các doanh nghiệp tư nhân hoạt động quốc tế trong ngành du lịch và truyền thông.

Plan 3: Nếu bạn hứng thú với việc bảo vệ thiên nhiên và đa dạng sinh học, mong muốn làm việc trong các tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên thì bạn nên đăng ký:

– Khoa học và lịch sử tự nhiên: để có những kiến thức vững chắc về cấu trúc tự nhiên, Sinh thái và Xã hội, và Bảo tồn đa dạng sinh học: hiểu biết hơn nữa về tình trạng hiện tại của đa dạng sinh học và cơ sở và các phương thức bảo vệ nó.
– Thảm họa tự nhiên và xã hội, và các chính sách kinh tế môi trường: sẽ được học về mối quan hệ giữa con người và môi trường.

Xem thêm một số học học bổng tại ĐH Hiroshima: Học bổng 300,000 yên tại Đại học quốc lập Hiroshima

Trước khi có quyết định, các bạn du học Nhât Bản cần có định hướng rõ ràng và hiểu được nhu cầu của bản thân để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn và nguyện vọng của mình.


Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam