HỘI THẢO: CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ HỌC BỔNG KYOTO iUP 2024 – ĐẠI HỌC KYOTO

Mới đây, Jellyfish Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với các bạn học sinh trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên để phổ biến những thông tin cập nhật mới nhất từ chương trình học bổng toàn phần Kyoto iUP 2024 của trường Đại học Kyoto.

Trong buổi hội thảo, các bạn học sinh đã được Đại diện tuyển sinh trường Đại học Kyoto thông tin về trường cũng như cập nhật về học bổng và phương thức nộp hồ sơ năm nay. Bên cạnh đó các bạn đã được trường giải đáp những thắc mắc về học bổng trong phần hỏi đáp. Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm, hào hứng đến từ các bạn học sinh.

Mong rằng, sau hội thảo, các bạn sẽ nắm được các thông tin quan trọng, trở nên tự tin hơn trong việc nộp hồ sơ. Chúc các bạn trong tương lai sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam nhận được học bổng danh giá này.

> Tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng và cách thức đăng ký tại đây: https://duhocvietnhat.edu.vn/tuyen-sinh-hoc-bong-toan-phan-kyoto-iup-2024


Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh:  Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam