DU HỌC SINH JELLYFISH NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 300.000 YÊN CỦA NHẬT NGỮ EHLE

Jellyfish Việt Nam xin chúc mừng những bạn học viên đã xuất sắc nhận được học bổng trị giá 300.000 của Nhật ngữ EHLE kỳ tháng 4 năm 2022.

Học sinh Jellyfish nhận học bổng 300.00 yên của Nhật ngữ EHLE

Danh sách học viên nhận học bổng Nhật ngữ EHLE

Tên học viên Năm sinh Giá trị học bổng
Lê Thị Thuý Duyên 2003 300.000 yên
Huỳnh Trúc Khoa 2003 200.000 yên

Jellyfish Việt Nam xin chúc mừng các bạn học viên đã nhận được học bổng vô cùng giá trị này. Mong rằng đây sẽ là sự cổ vũ to lớn cho các bạn an tâm học tập tốt và đạt được mục tiêu mong muốn trong tương lai!

Hiện tại, Học viện Nhật ngữ EHLE đang mở đợt tuyển sinh cho kỳ tháng 10/2022 với học bổng lên tới 300.000 Yên. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản của mình nhé!

Các khóa học tại Học viện Nhật ngữ EHLE:

– Khóa học tiếng Nhật
– Khóa luyện thi Cao học
– Khóa luyện thi Đại học Tokyo – Kyoto – Osaka
– Khóa luyện thi thông thường
– Khóa học tiếng Nhật ngắn hạn
– Khóa Mỹ thuật
– Khóa Làm việc tại Doanh nghiệp Nhật

Lý do nên học tại Học viện Nhật ngữ EHLE

– Đa dạng các khóa học cho các mục tiêu khác nhau của học viên.
– Chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia trong các kỳ thi tuyển sinh tại Nhật Bản.
– Cung cấp các bài luyện thi Năng lực tiếng Nhật JLPT và EJU sát với bài thi thật.
– Các khóa học 1–1 dành cho học viên cần sự hỗ trợ đặc biệt trong quá trình học.
– Học viên tại trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tạo nên môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ.
– Trường có các khu ký túc xá dành riêng cho học viên nam, nữ với chi phí phù hợp.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội