BUỔI ĐỊNH HƯỚNG VÀ CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN THÁNG 3/2022

Sau thời gian dài chờ đợi, vào ngày 17/03/2022, Jellyfish Việt Nam đã tổ chức Buổi định hướng và chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản lần 1 năm 2022.

Buổi định hướng và chia tay du học sinh Jellyfish tháng 3/2022

Sau thời gian dài chuẩn bị hồ sơ cho năm học 2022, các bạn học viên của Jellyfish Việt Nam đến thời điểm hiện tại đã nhận được kết quả tư các tạm trú COE và đang gấp rút hoàn thiện thủ tục xin visa từ Đại sứ quán Nhật Bản.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn du học sinh chuẩn bị tâm lý và nắm được những quy định cần thiết trước khi sang sinh sống và học tập tại Nhật Bản, Jellyfish Việt Nam đã tổ chức Buổi định hướng và Chia tay dành cho các bạn cùng gia đình mình.

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 10

Buổi định hướng có sự tham gia của:

• Ms Đào Thùy Dương – Giám đốc Jellyfish Việt Nam
  • Ms Hà Thị Chinh – Trưởng phòng Phòng Nhật Jellyfish Việt Nam
  • Ms Vũ Diệu Quỳnh – Jellyfish Việt Nam, MC chương trình
  • Cùng toàn thể quý phụ huynh và các bạn du học sinh đang chuẩn bị bay của Jellyfish Việt Nam

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 9

Nội dung cơ bản của buổi định hướng:

• Giới thiệu về Nhật Bản và công việc làm thêm tại Nhật.
  • Chia sẻ những điều cần lưu ý khi sống tại KTX/phòng thuê và quy tắc ứng xử chung.
  • Hướng dẫn nhập quốc.
  • Lắng nghe chia sẻ, giải đáp thắc mắc đến du học sinh và phụ huynh.

Những hình ảnh đáng nhớ tại Buổi định hướng và chia tay:

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 8

Buổi định hướng được bắt đầu với bài phát biểu của Ms Đào Thùy Dương – Giám đốc Jellyfish Việt Nam.

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 7

Ms Hà Thị Chinh – Trưởng phòng Phòng Nhật Jellyfish Việt Nam chia sẻ những điều cần lưu ý khi ở KTX/phòng thuê.

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 6

Những điều du học sinh cần nắm vững khi đi làm thêm tại Nhật.

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 5

Quy tắc và cách ứng xử trong các công ty Nhật.

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 4

Những nội dung quan trọng liên quan đến giấy tờ, hồ sơ để các du học sinh nhập quốc.

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 3

Những giấy tờ cần chuẩn bị để nhập cảnh Nhật Bản.

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 2

Lịch trình của du học sinh Nhật Bản sau khi nhập quốc.

Giao lưu cùng quý phụ huynh và du học sinh

Học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản của Jellyfish 1

Phần cuối của chương trình, Jellyfish Việt Nam đã lắng nghe những chia sẻ, đồng thời giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Khép lại buổi gặp mặt, Jellyfish Việt Nam xin gửi tới các bạn học sinh và Quý phụ huynh lời chúc mừng cùng lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và đồng hành trên con đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản. Chúc các bạn du học sinh mạnh khỏe, học tập tốt và luôn vững vàng để đạt được giấc mơ của mình tại đất nước Nhật Bản đầy hứa hẹn.

Tự hào là cầu nối chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc, Jellyfish Việt Nam luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, hết sức mình hỗ trợ các bạn du học sinh trên con đường du học.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về du học Nhật Bản, các bạn vui lòng điền câu hỏi tại:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466