HỌC SINH CỦA JF TRONG CUỘC THI HÙNG BIỆN TẠI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NSG

Ngày 28/05 vừa qua, Tập đoàn trường NSG tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật lần thứ 13 tại nhà hát Lute Pia. Chủ đề Chương trình năm nay là “Nụ cười Niigata” với sự tham gia của 17 thí sinh từ 10 quốc  gia của các trường thành viên, là một trong những sự kiện hướng đến Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 với mục tiêu “Lan tỏa Thế vận hội, gắn kết thế giới với nụ cười Niigata”.

cuộc thi hùng biện tiếng nhật của du học sinh tại trường NSG nhật bản
 

Tham gia cuộc thi lần này có một đại diện là du học sinh Jellyfish kỳ tháng 04/2016 – Bạn Nguyễn Thị Minh Hiếu. Dù là du học sinh mới sang (chưa đầy 02 tháng), Hiếu đã có màn trình bày xuất sắc với nụ cười tươi thắm trên môi và mang lại ấn tượng lớn cho Ban giám khảo và khán giả qua tràng pháo tay cổ vũ.

Du học sinh Jellyfish tại cuộc thi hùng biện

Bạn Nguyễn thị Minh Hiếu – trong cuộc thi hùng biện tại NSG

Kết quả, thí sinh người Trung Quốc đã đạt giải nhất với màn trình diễn xuất sắc và nụ cười ấn tượng. Giải nhì thuộc về thí sinh người Mongolia; thí sinh người Nga và một đại diện người Việt Nam – bạn Nguyễn Thị Việt giành giải ba chung cuộc.

cuộc thi hùng biện của du học sinh

Để biết thêm thông tin về trường các bạn có thể vào link sau để tìm hiểu: https://duhocvietnhat.edu.vn/tap-doan-giao-duc-nsg/


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam