TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NSG

Tập đoàn giáo dục NSG là tập đoàn giáo dục lâu đời và lớn nhất Nhật Bản với 26 trường Cao đẳng, 1 trường Đại học và 1 trường Cao học trực thuộc. Tập đoàn giáo dục NSG đào tạo đa dạng các ngành học như: Hàng không, Thời trang, Kinh tế, Du lịch Khách sạn, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Âm nhạc, Nông nghiệp, Công nghệ Sinh học. Với các ưu điểm:

trường NSG

1 – HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÂU ĐỜI NHẤT

NSG Group cũng là tập đoàn giáo dục lâu đời nhất ở Nhật Bản. Mặc dù vậy, nhưng cơ sở vật chất của trường lại vô cùng hiện đại đấy nhé!

Trang thiết bị với những mô hình thực hành mô phỏng thực tế sẽ giúp cho sinh viên áp dụng kiến thức của bản thân một cách hiệu quả hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

trường nhật ngữ NSG
2 – TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC LỚN NHẤT

Với 26 trường Cao đẳng, 1 trường Đại học và 1 trường Cao học, NSG Group là hệ thống giáo dục lớn nhất ở Nhật Bản hiện nay. Hệ thống các trường đào tạo với hơn 300 ngành khác nhau, sẽ là những cơ hội cực kì tuyệt vời để bạn có thể thực hiện bất cứ đam mê nào của mình. Đây cũng là môi trường rộng mở cho bạn nếu bạn muốn tiếp tục học lên cao nữa.

3 – CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG NSG

chương trình học tại trường NSG

4 – HỌC PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TRONG NĂM ĐẦU

Học phí du học Nhật Bản trong năm đầu
• Miễn phí nhập học, miễn 50% học phí khi chuyển tiếp lên các trường trong NSG Group
• Học phí chỉ tương đương trường quốc lập: 550.000 yên

5 – TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NSG?

– Môi trường học tập hiện đại
– Hỗ trợ định hướng học tiếp lên cao và nghề nghiệp cho sinh viên
– Các chương trình du lịch kiến tập trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, giao lưu với người bản địa vô cùng thú vị.
– Kí túc xá tiện nghi và được trang bị đầy đủ các thiết bị

– Với một hệ thống các trường từ Nhật ngữ, lên senmon (cao đẳng), đại học, cao học sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có ý định thẹo học lên cao tại Nhật.

Một ngôi trường, hệ thống giáo dục rất tuyệt vời phải không nào? Hãy liên hệ Jellyfish để biết rõ thêm thông tin nhé!