CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CÁC HỌC VIÊN TIEI NHẬP HỌC KÌ T4/2017

Nằm trong chương trình đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp tại Nhật, chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI đã giúp nhiều sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Nhật Bản và làm việc lâu dài tại Nhật. Tham gia chương trình, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật và các kỹ năng cần thiết để hướng đến mục tiêu làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản chỉ sau 1 năm học tập.

Jellyfish Education vui mừng chúc mừng các bạn học viên chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI đã hoàn thành xong bài thi kì cuối cùng trong chương trình học của mình. Chỉ sau 10 tháng học tập, 60% các bạn học viên đã nhận được lời mời làm việc tại các nhà hàng, khách sạn phù hợp với mong muốn và khả năng của bản thân.

1. Bạn Nguyễn Thị Thân

Bạn Nguyễn Thị Thân
Cô bạn gái sinh năm 1992 tại Quảng Nam hiện tại đang theo học chương trình business tại trường TIEI. Nhận xét về chương trình giáo dục tại đây, Thân có nói rằng: “Nhà trường rất nghiêm khắc trong quy trình giảng dạy cho học viên. Các thầy cô giáo rất nhiệt tình, hỗ trợ các bạn học viên. Trong thời gian đầu mới đi du học Nhật Bản, bản thân mình còn nhiều khó khăn bỡ ngỡ, nhưng nhờ sự giúp đỡ của thầy cô giáo và nhà trường, mình đã dần ổn định việc học tập và cuộc sống trong môi trường mới”.

Thành quả của quá trình học tập và nỗ lực của thân chính là lời mời làm việc từ Suminoyu Hotel.

2. Bạn Nguyễn Trọng Vinh

Bạn Nguyễn Trọng Vinh
Nguyễn Trọng Vinh sinh năm 1993 tại thành phố Vinh – Nghệ An, hiện nay đang học lớp kaiwa và business tại TIEI. Sau hơn 10 tháng nỗ lực học tập, Trọng Vinh đã nhận được offer công việc từ Ginsanso Hotel.

3. Bạn Phạm Thị Khánh Vinh

Bạn Phạm Thị Khánh Vinh
Phạm Thị Khánh Vinh sinh năm 1994 tại Quảng Nam đang theo học lớp N3 tại TIEI tâm sự với Jellyfish Education rằng: “Quyết định chọn chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI là một quyết định đúng đắn, mở ra cho mình cơ hội rèn luyện, học tập mới”. Tại đây, với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô giáo và trường, Vinh đã ổn định với cuộc sống mới và nhận được lời mời làm việc từ khách sạn Suminoyu.

4. Bạn Trần Đinh Thy Kha

Bạn Trần Đinh Thy Kha
Cô gái sinh năm 1993 có cái tên đặc biệt Thy Kha để lại ấn tượng cho Jellyfish Education với nụ cười rạng ngời. Hiện tại, Thy Kha đang học lớp N3 và đã nhận được lời mời làm việc từ Meigetsuso Hotel.

5. Bạn Trần Tố Uyên

Bạn Trần Tố Uyên
Trần Tố Uyên sinh năm 1992 hiện nay đã nhận được thư mời làm việc từ Tokugawa Hotel.

6. Bạn Trần Thị Thanh Nhàn

Bạn Trần Thị Thanh Nhàn
Trần Thị Thanh Nhàn góc ngoài cùng bên phải

Bạn Thanh Nhàn đã nhận được thư mời làm việc từ Ayaha Lakeside Hotel.

Danh sách các bạn du học sinh của JellyFish tại TIEI nhập học kì tháng 4/2017:
Danh sách các bạn du học sinh của JellyFish tại TIEI nhập học kì tháng 4/2017

Cùng kì nhập học tháng 4/2017, các bạn học viên đến từ Indonesia và Philippines cũng đã nhận được thư mời làm việc từ các khách sạn tại Nhật Bản:

Cùng kì nhập học tháng 4/2017, các bạn học viên đến từ Indonesia và Philippines cũng đã nhận được thư mời làm việc từ các khách sạn tại Nhật Bản
Jellyfish Vietnam gửi lời chúc tới tất cả các bạn đã hoàn thành tốt chương trình học và nhận được những công việc mơ ước. Chúc các bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!

Quý phụ huynh và các bạn học sinh nếu có quan tâm đến chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI nói riêng và các chương trình của Jellyfish Vietnam nói chung, vui lòng để lại thông tin phía dưới. Các chuyên viên tư vấn của Jellyfish sẽ liên hệ và hỗ trợ tận tình.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam