Thành lập từ năm 1960, Học viện ẩm thực Tsuji là trường đào tạo hàng đầu về ẩm thực tại Nhật Bản và là một trong 3 trường đào tạo ẩm thực tốt nhất thế giới.

2

Nhật Bản vốn nổi tiếng thế giới với nền ẩm thực phong phú, giàu tính nghệ thuật. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi số lượng sinh viên quốc tế đến quốc gia này học về chuyên ngành ẩm thực không ngừng tăng cao qua các năm. Song song đó là nhu cầu nhân lực ngành ẩm thực của đảo quốc này ngày càng lớn do sự gia tang tốc độ già hóa dân số cùng sự phát triển không ngừng của ngành du lịch.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội tim hiểu tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nhằm góp phần cung ứng các nhân sự giỏi trong lĩnh vực ẩm thưc, Học viện ẩm thực Tsuji phối hợp với Jellyfish Education Việt Nam tổ chức Hội thảo định hướng ‘Học và làm việc tại Nhật Bản ngành ẩm thực” với nhiều học bổng hấp dẫn.

Thời gian: 14h ngày 10/2/2017

Địa điểm: Văn phòng Jellyfish Education Hồ Chí Minh, Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Khách mời: Đại diện trường Tsuji: Thầy Satou – Giám đốc truyền thông, Cô Matsuoka – Phụ trách hướng dẫn sinh viên quốc tế

Đối tượng tham dự: Những sinh viên có niềm yêu thích với ngành ẩm thực nói chung, làm bánh nói riêng và đang tìm kiếm cơ hội học chuyên sâu.

Đăng ký tham dự:

Đôi nét về Tsuji Chou Group:

  • Trường Chuyên ngành Ẩm thực Nhật Bản Tsuji Chou Group là một trong top 3 trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo về ẩm thực. Với 57 năm thành lập, hiện Tsuji có 12 trường đào tạo tại Nhật Bản và Pháp về lĩnh vực đào tạo đầu bếp và làm bánh kẹo.
  • Sau khi đi vào hoạt động, hiện Tsuji mỗi năm đào tạo trên 3.500 học viên tại Nhật Bản và 200 học viên trên thế giời. Số học viên đã tốt nghiệp lên đến 137.500 học viên và có trên 2.800 người đã có những nhà hàng riêng và có tên tuồi.

 Tại sao Học viện ẩm thực Tsuji là lựa chọn hang đầu dành cho Du học sinh yêu thích chuyên ngành ẩm thực?

Với 57 năm thành tích về đào tạo ẩm thực, Tsuji Chou Group hiện tại có đến 12 trường đào tạo tại Pháp và Nhật Bản với các lĩnh vực về ẩm thực và làm bánh.

Bên cạnh năng lực giáo dục cao với gần 350 giáo viên là những nhà nghiên cứu chuyên môn về các lĩnh vực chuyên sâu về ẩm thực, Tsuji còn được biết đến là trường có năng lực kĩ thuật cao với rất nhiều người đạt giải thưởng trong các cuộc thi toàn Nhật Bản như Akira Asegawa, Akimoto Shinji….

1

Nguyên liệu được sử dụng trong quá trình giảng dạy luôn là những nguyên liệu tươi ngon và được chọn lọc trên thế giới

8

Đặc biệt hơn, Tsuji đã xuất bản 700 cuốn sách về ẩm thực, đó là những phương pháp,bí quyết để tạo ra những sản phẩm tinh hoa mà hàng trăm giảng viên,chuyên gia ẩm thực tại Tsuji tìm kiếm và trải nghiệm. Những trải nghiệm đó sẽ được các giảng viên truyền đạt trong quá trình học tập của học sinh.

4

Thông tin trường và các khóa đào tạo

  1. Trường Chuyên môn về đào tạo đầu bếp Tsuji: là trường với trang thiết bị hiện đại bao gồm những phòng thực hành chuyên dụng cho ẩm thực Tây Âu – Nhật – Trung Hoa

9

 

  • Khóa học 3 năm: Khóa học công nghệ quản lý nấu ăn nâng cao
  • Khóa học 2 năm: Khóa học công nghệ quản lý nấu ăn
  • Khóa học 1 năm: Khóa học thường với các lớp đầu bếp, carrier class, khóa du học đầu bếp tại Pháp, lớp đào tạo thạc sĩ
  1. Tsuji group tại Pháp với chương trình nghiên cứu hương vị đặc trưng từng vùng với các khóa học
  • Khóa học 1 năm: Khóa nghiên cứu ẩm thực Pháp
  • Khóa học 1 năm: Khóa nghiên cứu bánh kẹo

10

Với chương trình này học này,học viên sẽ được học những giờ học đặc biệt bởi chuyên gia hàng đầu, được hướng dẫn bởi giáo viên chuyên môn người Pháp và  được  thực hành nghiên cứu trong 5 tháng duới sự chấp nhận của chính phủ Pháp

 

Điều kiện nhập học

  • Người nước ngoài đã hoàn thành xong trung học phổ thông hoặc nguời được bộ văn hóa Nhật Bản chỉ định.
  • Người có bằng N1~N2 (1kyu ~2kyu) kì thi năng lực Nhật Ngữ JLPT
  • Người đạt trên 200 điểm môn Tiếng Nhật của kì thi du học Nhật.
  • Người đạt trên 400 điểm kì thi BJT
  • Người hoàn thành khóa học 6 tháng của trường Nhật Ngữ.
  • Người học trên 1 năm tại Nhật ( Không bao gồm nhà trẻ – điều 1 trong bộ luật giáo dục)

Hình thức thi: Phỏng vấn và thi viết

Thời hạn nhận đơn: Bắt đầu từ ngày 01/09 ( từ chối nhận hồ sơ nếu đủ số lương đăng kí mặc dù chưa hết hạn nộp hô sơ)

Học phí:

7
Học bổng:
Nhận được trợ cấp 150.000 yên nếu du học sinh cố gắng trong các kì học. 

Nơi ở:

Căn hộ – Nhà Thuê :

  • Không cần người bảo lãnh
  • Có nhiều căn giá rẻ
  • Tiền nhà 1 tháng từ 38000 yên đến 67500 yên chưa bao gồm ăn uống và điện nước.

Kí túc xá: 1 người 1 phòng

 

Với một chương trình hấp dẫn, liệu bạn đã sẵn sàng cho một hành trình mới của mình.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH ẨM THỰC – HỌC VIỆN ẨM THỰC TSUJI – TRƯỜNG ẨM THỰC TOP 3 THẾ GIỚI, 10.0 out of 10 based on 1 rating