Block Google Back Navigation

TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ OISCA

Trường THPT Oisca tọa lạc tại thành phố Hama-matsu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Trường là nơi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm hướng đến các trường Đại học TOP đầu Nhật Bản.

Tại trường THPT Oisca có 20% du học sinh nước ngoài, 80% học sinh bản địa. Do vậy, bên cạnh khả năng tiếng Nhật được phát triển một cách tự nhiên; du học sinh hoàn toàn có thể trao đổi, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế bằng tiếng Anh – thứ ngôn ngữ toàn cầu. 

Trường THPT Oisca

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ OISCA

1. Thông tin chung

  • Địa chỉ : 5835 Hamamatsu-shi, Shizuoka-ken, Japan 431-1115
  • Website: http://www.oisca.ed.jp/
  • Điện thoại : 053-486-3011

2. Điểm nổi bật

– Oisca là một tổ chức phi chính phủ chuyên về giáo dục rất tin cậy và có tiếng tại Nhật Bản. Tổ chức Oisca có một hệ thống trường từ cấp 3 tới Đại học.

– Trường không chỉ đào tạo về trình độ văn hóa; mà còn chú trọng về đào tạo các kỹ năng sống cho học sinh.

– Số lượng du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Hiện trường có các học sinh từ các nước Mỹ, Thái Lan, Singapore đang theo học tại trường.

– Oisca thuộc Học viện quốc tế Oisca có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo giáo dục phổ thông. Với gần 1000 học sinh quốc tế. Trường có văn phòng đại diện tại Thái lan, Malaysia, Singapore va Trung Quốc.

– Có vị trí thuận tiện: Trường nằm giữa 2 thành phố Nagoya và Shizouka nên rất thuận tiện cho việc đi lại và học hành. Thêm vào đó là cảnh quan thiên nhiên của núi và biển giáp cạnh khuôn viên trường.

Cơ sở vật chất của trường

3. Cơ hội học tập tại môi trường quốc tế

– Trường THPT Quốc tế Oisca với hệ 3 năm 10 + 11 + 12 tương đương với hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

–  Định hướng các ngành học ở Đại Học từ năm lớp 10. Với các môn học: Môi trường; Quốc tế; Giáo dục ngôn ngữ tổng quát với tiếng Anh, tiếng Nhật, thể dục và nghệ thuật.

– Được  tham gia các hoạt động ngoại  khóa, tình nguyện và thuyết trình.

– Đào tạo các học sinh quốc tế đạt được một trình độ tiếng Nhật tối ưu. Đồng thời giúp học sinh tích lũy kiến thức để tự tin và mạnh dạn thi vào các trường Đại Học Quốc lập hay Công lập tại Nhật sau khi  kết thúc 3 năm học, mà không phải mất 2 năm học tiếng Nhật như các học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

– Trung học Oisca hiện có liên kết với nhiều trường Đại học Công lập và trường Tư thục với các Khoa ngành đào tạo như: Vật Lý, Y khoa, Luật, Môi trường, Nông nghiệp, Truyền thông quốc tế, Châu Á, Thái Bình Dương, văn học Nhật Bản.

Đồng phục trường Oisca

4. Điều kiện nhập học

– Đã tốt nghiệp lớp 9, có bằng THCS
– Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp 4 hoặc 5 ( Nat-Test N5)
– Kiểm tra viết trong Toán học
– Kiểm tra tiếng Anh nghe và nói, TOEIC 600
– Đại diện trường về Việt Nam phỏng vấn trực tiếp với phụ huynh và học sinh.

5. Chi phí du học

Để biết chi phí học tập tại trường THPT Quốc tế Oisca, bạn có thể tham khảo bài viết: Tổng quan chi phí du học Nhật Bản bậc THPT hoặc liên hệ trực tiếp Jellyfish Education để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất.

Xem thêm: Cập nhật tình hình học tập của các học viên du học Nhật Bản bậc THPT tại trường Keiai và Kashiwara


Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam