TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO GOBUN

Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun là một trong những trường Nhật ngữ trực thuộc thành phố Tokyo. Bài viết dưới đây Jellyfish sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ Tokyo Gobun.

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
trường Nhật ngữ Gobun

Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun được thành lập năm 1986. Trải qua 29 năm phát triển, trường Nhật ngữ mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế khi có ý muốn đi du học Nhật Bản, những người có đóng góp to lớn cho mối quan hệ hữu nghị giữa đất nước của họ với Nhật Bản. Nhà trường hy vọng đào tạo ra các nhân viên xuất sắc, có kỹ năng làm việc tốt, hiểu biết sâu rộng và chuyên môn.

2. ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

Nhà trường sẽ hướng dẫn cho sinh viên khi họ có nhu cầu học lên cao học, đại học, cao đẳng hay trường chuyên môn tại Nhật Bản. Giáo trình giảng dạy tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày mà còn tập trung vào kỳ thi tuyển sinh các khóa học cao học, đại học, cao đẳng và trường chuyên môn.

Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả, và khuyến khích học sinh nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn, nhà trường chia học viên theo từng lớp phù hợp với khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng, và hỗ trợ học sinh ở mức cao nhất.
Nhà trường hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, trường có nhiều hoạt động ngoại khóa khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

3. HỌC PHÍ

STT LOẠI PHÍ ĐÓNG 1 NĂM ĐÓNG 1/2 NĂM