TỔNG KẾT HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: DU HỌC NHẬT BẢN HỆ ĐẠI HỌC VÀ KINH NGHIỆM TỐI ƯU CHI PHÍ

Ngày 07/11/2021 vừa qua, Jellyfish Education tại Hà Nội đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Du học Đại học tại Nhật Bản và kinh nghiệm tối ưu chi phí”.

Hội thảo du học Nhật Bản hệ Đại học

Là một trong những đất nước có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao và tiên phong về công nghệ; Nhật Bản được lựa chọn là điểm đến lý tưởng hàng đầu cho những du học sinh nói chung và các bạn học sinh Việt nam nói riêng. Việc thi vào một trường Đại học tại Nhật theo đó đã trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Hiện tại, các trường Đại học tại Nhật đang tuyển sinh cho chương trình học kỳ tháng 4 và tháng 10 năm 2022 cho cả hai hệ tiếng Nhật và tiếng Anh. Nhằm giải đáp thắc mắc và đưa tới những thông tin mới nhất về lộ trình du học Đại học tại Nhật Bản; Jellyfish Vietnam đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Du học Nhật Bản hệ Đại học và kinh nghiệm tối ưu chi phí”.

Ngoài ra, hội thảo cũng sẽ chia sẻ về học bổng toàn phần Kyoto iUP 2022 của Đại học Kyoto và cập nhật những thông tin mới nhất về hồ sơ ứng tuyển.

Hội thảo có sự tham gia của những diễn giả:

• Ms Thùy Dương – Jellyfish Education Việt Nam, Thạc sỹ Kinh tế Đại học Yokohama
  • Ms Diệu Quỳnh – Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Lê Thảo – Jellyfish Education Việt Nam, MC chương trình

Tổng kết hội thảo du học Đại học Nhật Bản 1

Nội dung cơ bản của hội thảo:

• Khái quát chương trình học Đại học tại Nhật Bản.
  • Phổ biến chi phí, điều kiện, lộ trình học Đại học tại Nhật Bản hệ tiếng Nhật/hệ tiếng Anh.
  • Giới thiệu những học bổng Đại học Nhật giá trị, học bổng Kyoto iUP của Đại học Kyoto.
  • Chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc về hồ sơ ứng tuyển học bổng Kyoto iUP.
Các chương trình Đại học Nhật Bản

Bắt đầu hội thảo, Ms Diệu Quỳnh đã giới thiệu về môi trường học tập chất lượng cao tại Nhật Bản, chia sẻ thông tin về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng đào tạo của Đại học Nhật
Chất lượng đào tạo của Đại học Nhật top đầu thế giới
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học Nhật

Hội thảo tiếp tục bằng thông tin khái quát chương trình học Đại học tại Nhật Bản:

• Chương trình chính quy – hệ tiếng Nhật: 2, 4 năm.
  • Chương trình chính quy – hệ tiếng Anh: 4 năm.
  • Chương trình ngắn hạn: 1 hoặc vài kỳ, theo hiệp định giao lưu sinh viên giữa các trường Đại học.

Những thông tin đáng chú ý có thể kể đến:

• Điều kiện du học Nhật Bản hệ Đại học chương trình tiếng Nhật/tiếng Anh.
  • Chi phí du học hệ Đại học tại Nhật
  • Đặc biệt, thông tin về lộ trình du học hệ Đại học là một trong những vấn đề được các em học sinh và các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm.
Chi phí du học hệ Đại học tại Nhật
Lộ trình du học Đại học Nhật hệ tiếng Anh
Lộ trình du học Đại học Nhật hệ tiếng Nhật

Hội thảo mang đến thông tin Học bổng chương trình Đại học:

– Học bổng Chính phủ MEXT.
– Học bổng danh dự Monbukagakusho – Jasso.
– Học bổng du học ngắn hạn Jasso – Chương trình trao đổi hỗ trợ sinh viên.
– Học bổng của trường.

Trong đó, những học bổng do trường Đại học cấp đáng chú ý có thể kể đến:

Học bổng Đại học Ryutsu Kagaku

Phần tiếp theo, Hội thảo đã chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc về hồ sơ ứng tuyển học bổng Kyoto iUP

Học bổng Kyoto iUP 2022

Sau thời gian dài tuyển sinh, học bổng Kyoto iUP của Đại học Kyoto đã chính thức mở cổng nhận đơn vào 01/11 đến 05/12. Đây là thời điểm các bạn học sinh gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng cho hồ sơ của mình. Theo đó, Jellyfish Education đã nêu ra những loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ cũng như hướng dẫn các bạn học sinh cách thức nộp đơn.

Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng Kyoto iUP

Hội thảo trực tuyến đã thu hút được sự chú ý của các bạn học sinh và bậc phụ huynh đang quan tâm đến việc du học Đại học tại Nhật Bản. Ban tổ chức cũng nhận được rất nhiều thắc mắc và đã giải đáp rõ ràng.

Jellyfish Education hy vọng rằng với những nội dung của buổi hội thảo mang lại, các bạn học sinh và quý phụ huynh đã có thêm những thông tin hữu ích về du học Nhật Bản hệ Đại học.

Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm ủng hộ cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và du học Nhật Bản, các bạn vui lòng điền câu hỏi tại:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM