TỔNG KẾT HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DIỆN KỸ SƯ TẠI NHẬT BẢN THÁNG 8/2019

Ngày 18/08/2019 vừa qua, Jellyfish Education Vietnam tại Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo Định Hướng Việc Làm Diện Kỹ Sư Tại Nhật Bản với sự góp mặt của Chị Đào Thùy Dương – Giám đốc Jellyfish Education Vietnam.

[HN] HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DIỆN KỸ SƯ TẠI NHẬT BẢN

Tại buổi hội thảo, Chị Đào Thùy Dương đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về chương trình như: Cung cấp những thông tin chân thực về cuộc sống, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tại Nhật Bản, giúp các bạn hiểu hơn về các hình thức làm việc tại Nhật Bản, cơ hội và thu nhập của các bạn kỹ sư làm việc tại Nhật Bản; lộ trình tham khảo cho sinh viên, người đi làm để đạt được những kỹ năng, kiến thức cần thiết để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

TỔNG KẾT HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DIỆN KỸ SƯ TẠI NHẬT BẢN THÁNG 8/2019 - ẢNH 1
Bên cạnh đó, chương trình còn đem đến những phần quà hấp dẫn và những suất học bổng tiếng Nhật giá trị cho người tham dự.

TỔNG KẾT HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DIỆN KỸ SƯ TẠI NHẬT BẢN THÁNG 8/2019 - ẢNH 2

Hy vọng qua những buổi hội thảo này, các bạn sẽ vững tin hơn vào cơ hội làm việc trên toàn cầu. Với khả năng sẵn có, sự đào tạo bài bản trong trường Đại học và nỗ lực, quyết tâm, Jellyfish tin tưởng các bạn sẽ không gặp khó khăn khi gia nhập thị trường lao động toàn cầu với mức lương cao và những đãi ngộ xứng đáng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275  Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng