TỈNH ĐOÀN TOYAMA GIỚI THIỆU HỌC BỔNG THẠC SĨ TOÀN PHẦN NĂM 2020 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU VIỆT NAM

Sau 4 năm triển khai tại Việt Nam, chương trình học bổng thạc sĩ toàn phần Toyama đã nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên và trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Năm 2020, Tỉnh Toyama phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản triển khai chương trình học bổng thạc sĩ toàn phần với 2 suất học bổng dành cho ngành Dược và ngành Kỹ thuật công nghiệp.

Thời gian vừa qua, Đại diện tỉnh đoàn Toyama đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với Ban lãnh đạo các trường đại học hàng đầu Việt Nam để giới thiệu về chương trình học bổng này.

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẠC SĨ TOÀN PHẦN TOYAMA 2020

1.1. Số lượng học bổng: 2 suất

1.2. Chuyên ngành cấp học bổng:

1.3. Đối tượng được cấp học bổng

Ứng viên đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nêu trên hoặc sẽ tốt nghiệp tính đến tháng 6/2020.

1.4. Giá trị học bổng

Học bổng chi trả các chi phí từ ngày đến Nhật đến lúc hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Nhật Bản, cụ thể:

• Học phí: Học bổng chi trả 100% phí kiểm tra đầu vào, phí nhập học, học phí, bảo hiểm trong 2 năm 6 tháng tại Nhật Bản (sinh viên nghiên cứu 6 tháng và khóa học thạc sĩ 2 năm).
  • Tiền vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam sang Nhật Bản, hạng phổ thông, bao gồm cả chi phí đi lại từ sân bay ở Nhật đến Toyama.
  • Chi phí sinh hoạt: 170.000 yên/tháng. Chi phí này ứng viên sử dụng để trả phí nhà ở, phí sinh hoạt.

2. LỊCH TRÌNH LÀM VIỆC TỈNH ĐOÀN TOYAMA

Chương trình học bổng thạc sĩ toàn phần Toyama là chương trình danh giá và hiếm có từ phía Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên ưu tú. Chính vì vậy, Lãnh đạo các trường đại học top đầu tại Việt Nam bày tỏ mong muốn được hỗ trợ truyền thông chương trình này đến đông đảo các bạn sinh viên. Cuộc gặp gỡ đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Tỉnh đoàn Toyama, Hiệp hội doanh nghiệp Toyama và trường đại học tại Việt Nam.

Theo nội dung của buổi trao đổi, các trường Đại học tại Việt Nam sẽ hỗ trợ phía Nhật Bản truyền thông, tiến cử, tuyển chọn 2 bạn sinh viên có kết quả xuất sắc nhất để nhận 2 suất học bổng Toàn phần trí giá 1.5 tỷ VNĐ.

Trong ngày 16-17/01/2020, Tỉnh đoàn Toyama đã gặp gỡ với 7 trường đại học lớn tại Hà Nội, bao gồm:

• Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • Đại học Dược Hà Nội
  • Đại học Xây dựng
  • Đại học Bách khoa Hà Nội
  • Đại học Công nghiệp Hà Nội
  • Đại học Giao thông vận tải Hà Nội
  • Đại học Khoa học tự nhiên – ĐH QGHN

Ngày 16/01/2020:

Tỉnh đoàn Toyama gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo Khoa Y Dược

Tỉnh đoàn Toyama gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo Khoa Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội
Tỉnh đoàn Toyama gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội
Giới thiệu chương trình học bổng tại trường Đại học Xây dựng
Tỉnh đoàn trao đổi trực tiếp với Ban lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa

Ngày 17/01/2020

Trường Đại học Công nghiệp hỗ trợ tích cực trong công việc truyền thông học bổng tới các bạn sinh viên
Trường Đại học Giao thông Vận tải 2 năm liền có sinh viên nhận được học bổng thạc sĩ Toyama!

Để tìm hiểu thêm thông tin và cách đăng ký các chương trình học bổng và du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967 289 362
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh