CẬP NHẬT THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA CÁC HỌC SINH TRƯỜNG THPT KEIAI

Sau một kỳ học, Jellyfish rất vui khi nhận được bảng thành tích học tập của các học sinh tại trường THPT Keiai, Nhật Bản.

Các bạn học sinh đều thích nghi với môi trường rất nhanh, vô cùng nỗ lực học tập để theo đuổi giấc mơ. Theo đó, các bạn đều có kết quả học tập tốt, đứng top đầu trong khóa và được thầy cô bên Nhật khen ngợi.

Cùng Jellyfish nhìn lại bảng thành tích học tập của các bạn học viên

1. Bạn Nguyễn Nhật Linh

2. Bạn Nguyễn Khánh Linh

3. Bạn Lê Thụy Mai Quỳnh

Xin chúc mừng các bạn với những kết quả vượt trội chỉ trong thời gian ngắn học tập tại Nhật Bản! Nếu bạn cũng đang có mục tiêu được học tập trong môi trường quốc tế, đừng ngần ngại mà liên hệ với Jellyfish để nhận tư vấn tận tâm nhé!

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản bậc THPT

Về trường THPT Keiai

Trường THPT Keiai

Trường THPT Keiai là trường học trực thuộc Đại học Higashi Osaka. Sau 80 năm hình thành và phát triển, hiện tại THPT Keiai có hơn 800 học sinh và hơn 70 giáo viên, trong đó có hơn 10% là du học sinh quốc tế. Trường Keiai được nhiều du học sinh và gia đình yêu thích do nằm tại phía đông thành phố Osaka là khu vực khá yên tĩnh, phù hợp với việc học tập của con trẻ. Không chỉ thế, khu vực trên còn có hệ thống giao thông công cộng rất thuận tiện. Nếu di chuyển bằng xe điện chỉ mất khoảng 30 phút sẽ tới trung tâm thành phố Osaka.

Tại THPT Keiai có các khóa học đặc biệt dành cho các bạn học sinh muốn thi vào các trường Đại học công lập và dân lập khó. Cho đến hết năm 2018, tỷ lệ đỗ Đại học của các bạn du học sinh quốc tế tại THPT Keiai luôn duy trì ở mức 100%.

Kỳ nhập học & điều kiện nhập học trường Keiai

– Kỳ nhập học: Tháng 4 & Tháng 10 hàng năm

– Điều kiện nhập học: Phụ thuộc vào khóa học các DHS quốc tế lựa chọn. Tuy nhiên, để nhập học tại trường THPT Keiai cần đáp ứng những điều kiện tối thiểu như sau:

  • Dưới 20 tuổi và đã tốt nghiệp THCS tại Việt Nam
  • Trình độ tiếng Nhật đến lúc nhập học tối thiểu N5
  • Có mục tiêu và định hướng học tập rõ ràng

Về trường THPT Kashiwara

Trường THPT Kashiwara

THPT Kashiwara là trường nam sinh trực thuộc Đại học Higashi Osaka. Trường được thành lập năm 1963 – là trường THPT dân lập thứ 2 theo hệ toàn thời gian của học viện Murakami (sau trường THPT Keiai).

Các khóa học tại trường

– Khóa học đặc biệt: Chuyên môn hóa các môn học nhằm hướng tới việc ôn thi vào các trường đại học nổi tiếng.
– Khóa học tổng hợp: Khóa học hướng dẫn học viên lựa chọn được con đường học lên cao phù hợp với nguyện vọng của mình.
– Khóa học thể thao: Khóa học giúp các học viên có thể đỗ vào các trường đại học hàng đầu và làm việc tại các doanh nghiệp uy tín.
– Khóa học quốc tế: Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và có nguyện vọng học tiếp tại các trường Đại Học của Nhật.


Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh:  Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền

 

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam