NHẬT BẢN VÀ JELLYFISH EDUCATION CHÀO ĐÓN DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2019

Một kỳ nhập học mới lại đến, đội ngũ Support của Jellyfish Education lại tất bật những công tác chuẩn bị đón các du học sinh mới sắp sửa nhập trường. Với lợi thế là công ty với 100% vốn đầu tư Nhật Bản; có trụ sở chính đặt tại Tokyo; cùng đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình; Jellyfish Education luôn mang đến cho các bạn du học sinh Nhật Bản sự an tâm tuyệt đối để có những bước khởi đầu thuận lợi nhất trên con đường đi tới tương lai.

Ngày 25/03/2019: Đoàn du học sinh TIUJ đã nhập quốc an toàn và ổn định chỗ ở.
Ngày 25/03/2019: Đoàn du học sinh TIUJ đã nhập quốc an toàn

Hành trình hỗ trợ du học sinh của Jellyfish Education được bắt đầu bằng buổi học định hướng và chia tay DHS Nhật Bản kỳ tháng 4/2019. Trong lần gặp mặt này, Jellyfish đã hướng dẫn các thủ tục giấy tờ cần thiết, kinh nghiệm chuẩn bị hành lí… Đồng thời gửi lời chúc thành công đến các bạn học sinh thân yêu.

Cùng với sự hỗ trợ của Jellyfish Education và Đại diện các trường tại Nhật Bản, các bạn học viên đã hoàn thành thủ tục nhập quốc, và ổn định cuộc sống tại ký túc xá.
Cùng với sự hỗ trợ của Jellyfish Education và Đại diện các trường tại Nhật Bản, các bạn học viên đã hoàn thành thủ tục nhập quốc, và ổn định cuộc sống tại ký túc xá

Về phía Nhật Bản, trước thời gian học sinh nhập cảnh, ký túc xá đã được chuẩn bị sẵn sàng; đảm bảo điều kiện sinh hoạt thuận tiện nhất cho học sinh khi vào ở. Bên cạnh đó, đội ngũ support cũng lên lịch trình và đến tìm hiểu trước tại các đơn vị hành chính trên địa bàn nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác hỗ trợ này. Việc nhập ký túc xá trước du học sinh 01 ngày được tiến hành để chuẩn bị sẵn sàng các loại form mẫu, giấy tờ như: phiếu đăng ký mở sổ ngân hàng, đăng ký địa chỉ, con dấu…

Các bạn học viên trường Nhật ngữ HUMAN và YOSHIDA đã được hướng dẫn làm thủ tục tại trường
Các bạn học viên trường Nhật ngữ HUMAN và YOSHIDA đã được hướng dẫn làm thủ tục tại trường

Ngay khi xuống sân bay tại một đất nước mới lạ, thay vì cảm giác lo lắng và bỡ ngỡ, học sinh cực kỳ vui vẻ và yên tâm khi nhận được sự tiếp đón ân cần và kịp thời của đội ngũ nhân viên Jellyfish Education tại Nhật Bản. Các anh chị Support đã hướng dẫn và đưa đón các bạn đến khu kí túc xá để sớm ổn định cuộc sống. Sau khi hoàn tất, Jellyfish Education tại Việt Nam cũng trực tiếp thông báo cho gia đình học sinh về việc nhập cảnh thành công vào Nhật.

Du học sinh trường JIN - đã nhập quốc và đang đi tham quan trường
Du học sinh trường JIN – đã nhập quốc và đang đi tham quan trường

Những ngày tiếp theo, học sinh được hướng dẫn đường đi tới trường, đường đi tới một số của hàng mua sắm, làm thẻ tàu và cách thức đi tàu tại Nhật. Bên cạnh đó các bạn còn được tham dự buổi hướng dẫn riêng về các quy định riêng của nhà trường cũng như lộ trình nhập họ; được hỗ trợ đăng ký các thủ tục hành chính cần thiết như: Đăng ký mở sổ ngân hàng; đăng ký tạm trú tạm vắng; giảm phí bảo hiểm ý tế quốc dân… Dưới dự hướng dẫn của đại diện Jellyfish tại Nhật Bản, du học sinh cũng tham dự các buổi hướng dẫn phỏng vấn và đăng ký phỏng vấn việc làm thêm.

Các bạn du học sinh tại trường JIN (Osaka) và Human (Osaka) đã hoàn tất thủ tục nhập quốc và nhập trường để thảnh thơi đi ngắm hoa anh đào rồi nè!
Các bạn du học sinh tại trường JIN (Osaka) và Human (Osaka) đã hoàn tất thủ tục nhập quốc và nhập trường để thảnh thơi đi ngắm hoa anh đào rồi nè!

Với sự hỗ trợ sát sao và đúng trình tự, du học sinh Jellyfish Education tại Nhật Bản luôn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới và chuẩn bị tốt cho việc học tập sau này. Và với những bạn du học sinh Nhật Bản các kỳ tiếp theo, nếu không có người thân tại Nhật thì hãy yên tâm đăng ký ở ký túc xá của Jellyfish để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam