Block Google Back Navigation

JELLYFISH HẢI PHÒNG VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT

Đứng trước tình hình thất nghiệp đang là vấn đề mà các bạn sinh viên vô cùng quan tâm và lo ngại, những buổi định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc với các doanh nghiệp hay nhà tuyển dụng thật sự đã trở thành những cơ hội quý giá cho các sinh viên đã, đang và sắp ra trường. Hiểu được điều đó, ngày hội việc làm đã được diễn ra trong ngày 28/5/2016 do công ty Jellyfish HR tổ chức tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và đã thu hút hàng nghìn sinh viên tới tham dự.

Buổi tuyển dụng đã thật sự là cầu nối từ các tân cử nhân tới các đơn vị tuyển dụng ngày càng gần hơn. Ngay từ 9h sáng, mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng ở Đại học Hàng Hải đã là một không khí náo nhiệt và sôi động. Dường như sức nóng từ ngày hội tuyển dụng, từ vẻ nô nức của các bạn sinh viên còn cao hơn nhiệt độ ngoài trời.

ngày hội việc làm tại đại học hàng hải

Jellyfish Education – công ty cùng tập đoàn với Jellyfish HR cũng đã rất vinh dự khi được là đơn vị tham gia sự kiện lớn này.  Là đơn vị giáo dục, Jellyfish tham gia không chỉ với mục tiêu đưa cơ hội việc làm đến gần hơn với các bạn sinh viên mà còn là đưa văn hóa Nhật Bản, định hướng học tập và công việc cho thế hệ trẻ của đất nước.

Jellyfish Education tại ngày hội việc làm

Jellyfish Education đã mang tới cho các sinh viên những trải nghiệm thật thú vị. Đầu tiên các bạn sẽ được tư vấn về chương trình đào tạo các khóa học về tiếng Anh, tiếng Nhật tại Jellyfish. Đó sẽ là hành trang về ngoại ngữ dành cho các cử nhân đến với các cơ hội việc làm rộng mở hơn. Bên cạnh đó các cử nhân cũng sẽ được ứng tuyển với các vị trí nhân viên Marketing, nhân viên tư vấn, giáo viên giảng dạy tiếng Anh, tiếng Nhật…, được làm quen bước đầu với phong cách, định hướng làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài nói chung và các doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng.

Không chỉ vậy Jellyfish Education còn mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối các chương trình học bổng toàn phần, chương trình thực tâp hưởng lương được rất nhiều bạn quan tâm và ứng tuyển.

ngày hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật

Đặc biệt, điểm thu hút rất đông sinh viên khi đến tham dự trại của Jellyfish là “ Bàn văn hóa”. Các bạn không chỉ có cơ hội nếm thử các món ăn đặc trưng của Nhật Bản như sushi, bánh mochi, mì udon, origini, trà xanh matcha… mà còn được trở thành những chàng trai cô gái Nhật khi khoác trên mình những bộ yukata- trang phục truyền thống của Nhật Bản do chính cô Aoyama- giảng viên tại Jellyfish Education giới thiệu và hướng dẫn.

chia sẻ văn hóa nhật bản trong ngày hội việc làm

Vẻ hứng thú không chỉ hiện lên trên các gương mặt học viên mà qua đó đã cho thấy rằng Ngày hội việc làm và những gì Jellyfish mang lại đã thật sự trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết với các bạn. Chúng ta sẽ cùng hi vọng và chúc cho các sinh viên sẽ thật sự may mắn và giành được những nền tảng nhất định từ ngày hội việc làm này!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam