Block Google Back Navigation

JELLYFISH EDUCATION VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC

Sáng ngày 23/08/2019 tại Tp. Đà Nẵng, Jellyfish Education Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn việc làm, du học tự túc trực thuộc trường Đại học Đà Nẵng.

JELLYFISH EDUCATION VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC - ẢNH 1

Tham dự lễ ký kết, về phía Jellyfish Education Việt Nam có Bà Đào Thùy Dương – Tổng giám đốc Jellyfish Education Việt Nam và Bà Bùi Thị Hương – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing Jellyfish Chi nhánh Đà Nẵng. Về phía đại diện trường Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó GĐ Đại học Đà Nẵng, kiêm Giám đốc trung tâm; Bà Đinh Thị Mỹ Hạnh – trưởng ban công tác học sinh sinh viên; Ông Dương Anh Quân – phó ban công tác học sinh sinh viên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong việc phát triển định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua chương trình Du học tự túc, chương trình du học, thực tập sau đại học và chương trình tuyển dụng kỹ sư/ kỹ thuật viên làm việc chính thức tại Nhật Bản.

JELLYFISH EDUCATION VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC - ẢNH 2

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Jellyfish Education Việt Nam – Bà Đào Thùy Dương gửi lời cám ơn sâu sắc về sự hỗ trợ, hợp tác từ phía đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn việc làm, du học tự túc trực thuộc trường Đại học Đà Nẵng. Thông qua việc hợp tác, Jellyfish Education sẽ góp phần hỗ trợ các trường Đại học trực thuộc Đại học Đà Nẵng giải quyết vấn đề việc làm, “câu chuyện đầu ra” cho sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo. Jellyfish tự hào là cầu nối, giúp cung ứng nguồn lao động chất lượng cho các doanh nghiệp Nhật Bản, mang đến cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam.

JELLYFISH EDUCATION VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC - ẢNH 3

Hai bên cũng cam kết nỗ lực hợp tác, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài dựa trên sự tin tưởng và cùng phát triển của Jellyfish Education Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu – tư vấn việc làm, du học tự túc trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Sáng ngày 23/08/2019, Công ty Jellyfish Education Việt Nam do Bà Đào Thùy Dương – Tổng Giám đốc Công ty, đã đến làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Tư vấn và nghiên cứu việc làm, du học tự túc – Đại học Đà Nẵng (CESO – ĐHĐN). PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Giám đốc Trung tâm đã chủ trì buổi tiếp và làm việc, ký kết hợp tác với Công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng