HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA JELLYFISH EDUCATION – THPT ANHXTANH HẢI PHÒNG

Trường Trung học phổ thông (THPT) Anhxtanh thành lập ngày 28-7-1995, qua 18 năm trưởng thành và phát triển, trường THPT Anhxtanh đã từng bước khẳng định được vị thế trong khối các trường THPT ngoài công lập tại Hải Phòng. Với phương châm chất lượng, hiệu quả, uy tín để tạo nên thương hiệu, Trường THPT Anhxtanh luôn chú trọng đồng đều cả chất lượng giáo dục mũi nhọn và hiệu quả giáo dục đại trà.

truong-thpt-anhxtanh-hai-phong

Công ty Cổ phần Jellyfish Education là công ty với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan có trụ sở chính tại Tokyo. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đào tạo ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản; tư vấn du học Nhật Bản. Chương trình đào tạo của công ty luôn gắn liền với định hướng học tập và nghề nghiệp cho học viên với sự tham gia của Jellyfish Human Resource – một trong những đơn vị tư vấn đầu tư nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật hàng đầu tại Việt Nam.

du-hoc-sinh-jellyfish

Trước nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, và nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục Nhật Bản để nâng cao trình độ và có cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này, Trường THPT Anhxtanh và Công ty Cổ phần Jellyfish Education đã nhất trí ký kết văn bản hợp tác đào tạo tiếng Nhật như là một ngoại ngữ 2 trong trường, bắt đầu từ năm học 2014 – 2015.

hop-tac-dao-tao-jellyfish-va-thpt-anhxtanh-hai-phong

Jellyfish Education không chỉ mang đến cho các em học sinh những bài giảng tiếng Nhật lý thú mà còn cung cấp những kiến thức về nền văn hóa Nhật Bản. Với phương châm đào tạo hướng đến hiệu quả, đội ngũ giáo viên Jellyfish đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng đưa tiếng Nhật và nền văn hóa Nhật Bản đến với các em học sinh THPT Anhxtanh.

Hy vọng chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Jellyfish Education sẽ tạo bệ phóng cho thành công sự nghiệp sau này của tất cả các em học sinh.

Chúc các em học sinh trường THPT Anhxtanh học tốt.
Chúc nhà trường luôn hoạt động hiệu quả vì thế hệ người Việt trẻ, năng động, thành công!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967.289.362
➤ Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội