HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN – SINGAPORE ĐH SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG

Vào ngày 3/5 và ngày 4/5 được sự hỗ trợ của lãnh đạo nhà trường, công ty cổ phần Jellyfish chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo du học Nhật Bản – Singapore để mang đến các bạn sinh viên năm cuối trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng những cơ hội du học tại các nước có nền giáo dục hàng đầu là  Nhật Bản và  Singapore, với các chương trình Thực tập hưởng lương tại Tochigi – Thực tập hưởng lương tại Singapore cực kì hấp dẫn của những chuyên ngành đang rất cần nguồn nhân lực như Ẩm thực nhà hàng khách sạn và chương trình Học bổng toàn phần chuyên ngành Điều dưỡng Aoyama


Jellyfish đã mang đến cho các bạn sinh viên những chương trình hay nhất, phù hợp nhất với đầy đủ thông tin nhất.
Bên cạnh đó, Jellyfish đã nhận được những câu hỏi từ các bạn sinh viên và cũng đã giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như trăn trở của các bạn về những chương trình du học tại Nhật Bản, Singapore cũng như ở các nước khác là Hàn Quốc và Canada.

Đại diện từ Jellyfish chia sẻ về các chương trình thực tập hưởng lương và học bổng toàn phần

Sinh viên Đại học Sư phạm đặt các câu hỏi về các chương trình thực tập

Qua những buổi hội thảo cùng công ty các bạn sinh viên đã phần nào đó định hình con đường tương lai mà mình muốn tiến bước.

Cuối chương trình hội thảo, Jellyfish đã trao những suất học bổng du học cực kì hấp dẫn và giá trị.


Trao tặng học bổng, quà cho các bạn sinh viên may mắn

Sự sôi nổi, nhiệt huyết và đam mê trong mắt các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm đã để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc với chúng mình. Hy vọng Jellyfish sẽ được trở thành người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục giấc mơ.


Một lần nữa Jellyfish xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn sinh viên Đại học Sư Phạm đã tham gia nhiệt tình và góp phần thành công cho buổi Hội thảo.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam