HỌC BỔNG TOYAMA 1.5 TỶ ĐÃ TÌM ĐƯỢC “CHỦ NHÂN”

Nguyễn Thị Tú Oanh và Đào Trần Minh là hai cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây bởi thành tích chinh phục thành công học bổng Toyama trị giá 1.5 tỷ VNĐ. Đây là học bổng du học Nhật Bản do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Toyama cấp, dành riêng cho các sinh viên Việt Nam và một số nước Châu Á chuyên ngành Dược và CNTT.

1 – Nguyễn Thị Tú Oanh – cô gái xứ Nghệ nhỏ nhắn & học bổng 1.5 tỷ

Tú Oanh – sn 1994 – là cựu sinh viên xuất sắc tại trường đại học Dược Hà Nội. Qua cuộc trao đổi nhỏ, Tú Oanh chia sẻ: “Mình mới chớm nở ý định đi du học Nhật Bản từ hơn một năm trước nhưng may mắn đã đến sớm khi mình được biết đến chương trình học bổng của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama thông qua kênh thông tin trường Đại học Dược Hà Nội. Quá trình xin học bổng của mình hay bất kỳ của ai cũng đều gặp phải những khó khăn nhất định, nhưng bên cạnh đó là rất nhiều niềm vui. Và cảm giác khi tự mình giành được học bổng thật sự là sung sướng và tuyệt vời!

nguyen-thi-oanh-gianh-hoc-bong-toyama-du-hoc-nhat-ban-1.5-ty

Khi nói về thành tích đáng ngưỡng mộ của mình, Tú Oanh rất khiêm tốn và luôn gửi lời cám ơn tới thầy cô, bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, hơn cả những sự hỗ trợ từ những người xung quanh, chính sự nỗ lực và khả năng của chính bản thân cô gái nhỏ bé này mới là yếu tố quyết định thành công đáng tự hào ngày hôm nay.

Cùng lắng nghe Tú Oanh chia sẻ về hành trình apply học bổng Toyama cùng những kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được qua video dưới đây nhé!

2 – Đào Trần Minh – “Apply học bổng Toyama là một canh bạc”

tran-minh-danh-hoc-bong-du-hoc-nhat-ban-1.5-ty

(Đào Trần Minh- ngoài cùng bên phải)

Trần Minh – sn 1996 – đã ghi tên mình là ứng viên duy nhất của Việt Nam giành được học bổng Toyama ngành Công nghệ thông tin. Trần Minh chia sẻ: “Việc theo học ngành CNTT tại trường đại học Giao thông Vận tải là một sự ngẫu nhiên”.

Tuy nhiên, việc giành được học bổng hoàn toàn không phải là sự ngẫu nhiên đối với cậu bạn này. Ngay khi còn học đại học Trần Minh đã tự định hướng rằng, bên cạnh việc nắm vững kiến thức trên giảng đường, để thành công mỗi người còn phải trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng mềm cần thiết khác. Trần Minh thường xuyên tham gia các cuộc thi về CNTT, tìm kiếm cơ hội làm việc thực tế tại các công ty. Chính những điều này đã khiến hồ sơ của Trần Minh trở nên nổi bật, khác biệt với nhiều ứng viên khác.

Jellyfish Education đã có cuộc trò chuyện thú vị với cậu bạn này, cùng theo dõi và lắng nghe những chia sẻ từ bạn ấy nhé!

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN SAU ĐẠI HỌC CỦA TỈNH TOYAMA (Học bổng Toyama) mở từ năm 2015 dành cho các ứng viên có nguyện vọng học tại các trường đại học tại tỉnh Toyama và làm việc tại các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama cùng Công ty dược Nitto Medic và Công ty dịch vụ hệ thống thông tin Hokuden trao hai suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam xuất sắc nhất bao gồm: học phí, chi phí ăn ở sinh hoạt, vé máy bay một chiều sang Nhật, với tổng giá trị học bổng là 1.5 tỷ VNĐ.

Tìm hiểu thông tin về chương trình:

THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN KHÁC:

Ngoài chương trình học bổng Toyama, Jellyfish Education cũng có nhiều chương trình du học với các học bổng hấp dẫn để các bạn tìm hiểu và đăng ký như:

>> Học bổng 300,000 yên tại đại học quốc lập Hiroshima

>> Chương trình học bổng lãnh đạo châu Á 2019 – Tập đoàn giáo dục Sendagaya

>> Học bổng toàn phần du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam