HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC NHẬT BẢN DÀNH CHO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Theo xu thế hiện nay, giới trẻ Nhật Bản đang nghiêng về các ngành học kinh tế hay nghệ thuật, sự hứng thú đối với các ngành khoa học tự nhiên đang sụt giảm dần. Chính vì thế, các doanh nghiệp Nhật bản đang cảm thấy sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trong nước, với thống kê năm 2014 các doanh nghiệp Nhật đang thiếu nửa triệu kĩ sư. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lớn của Nhật Bản dành sự quan tâm đặc biệt đối với thị trường nhân sự Việt Nam, đặc biệt từ khi hai nước thực hiện chính sách mở cửa, hợp tác kinh tế.

Các doanh nghiệp Nhật Bản đăng tìm vị trí tuyển dụng chủ yếu từ các lĩnh vực đa dạng như là công nghệ thông tin, xây dựng, vận chuyển, sản xuất, phân phối… Hiện tại, Jellyfish Education cùng với học viện Tochigi – Nhật Bản đưa đến chương trình “Học bổng toàn phần du học Nhật Bản dành cho ngành công nghệ thông tin tại Tochigi – Nhật Bản

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản dành cho ngành công nghệ thông tin tại Tochigi – Nhật Bản.

Nằm trong dự án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp tại Nhật, tập đoàn Jellyfish và Trường Học viện giáo dục quốc tế Tochigi phối hợp với các doanh nghiệp tại Tochigi thực hiện chương trình “Học bổng toàn phần du học Nhật Bản dành cho ngành công nghệ thông tin”.

hoc-bong-it

I. Nội dung học bổng

Với khoảng 02 năm du học tại Nhật Bản, ngoài thời gian học tiếng Nhật tại trường tiếng, các du học sinh sẽ tham gia chương trình thực tập làm các công việc văn phòng, nhập dữ liệu, lập trình tuỳ thuộc vào kiến thức chuyên môn mà du học sinh có tại tập đoàn Jellyfish hoặc các công ty đối tác.

Ngoài ra, các du học sinh sẽ có cơ hội trang bị kiến thức tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc gia về công nghệ thông tin. Và miễn phí toàn bộ tiền học phí cùng một số hỗ trợ khác:
+ Miễn phí toàn bộ tiền học phí tương đương:   840.000 yên/ năm
+ Miễn phí toàn bộ tiền kí túc xá tương đương:  30.000 yên/ tháng
+ Hỗ trợ tiền phí sinh hoạt(tùy theo năng lực học sinh): 30.000 yên/tháng-50.000 yên/tháng

Note:
+ Về nguyên tắc, không chi trả chi phí về nước.
+ Vé máy bay Việt Nam – Nhật Bản (vé economic)(Chi phí di chuyển từ sân bay Nhật Bản về Tochigi du học sinh tự túc).

[Thời điểm chi trả]

Tính từ thời gian nhập cảnh vào Nhật với tư cách du học sinh đến hết thời gian học (1 – 2 năm), kéo dài hơn 2 năm thì không được cấp học bổng toàn phần du học Nhật Bản.

Ngoài ra, ứng viên phạm phải những trường hợp dưới đây sẽ bị cắt học bổng:
+ Có bằng chứng về việc làm giả thông tin,giả giấy tờ trong hồ sơ ứng tuyển.
+ Vi phạm những cam kết với trường.
+ Bỏ học, trong thời gian chờ xử lý, bỏ trốn…(trong thời gian chờ quyết định xử lý, nhiều khả năng sẽ bị cắt học bổng).
+ Kết quả học tập kém, không có khả năng tốt nghiệp đúng thời gian quy định.
+ Trường hợp tự ý đổi tư cách lưu trú từ visa du học sang visa khác.
+ Nhận thêm các khoản tiền khác ngoài học.

Xem thêm: Chương trình học bổng du học Nhật Bản

II. Số lượng và điều kiện dự tuyển

[Số lượng tuyển]: 20 người

[Điều kiện dự tuyển]

– Công dân Việt Nam có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, thực sự mong muốn và quyết tâm dự tuyển để sang Nhật  Bản du học, có đủ sức khoẻ để học tập tại nước ngoài.Những ứng viên sinh sau ngày 2 tháng 4 năm 1988.

– Tốt nghiệp các trường đại học ngành công nghệ thông tin chuyên ngành: lập trình web, ứng dụng trên điện thoại di động, quản trị dữ liệu, hệ thống.

– Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường đại học bách khoa, học viện công nghệ bưu chính viễn thông, đại học khoa học công nghệ, đại học giao thông, đại học xây dựng.

– Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (tương đương với trình độ N5) hoặc tiếng anh thành thạo!

[Thời gian xét tuyển]

    – Hạn chót: Ngày 15 tháng 9 năm 2015(ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm)

  – 08/09/2015-30/09/2015 : những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được thông báo tham gia thi tuyển đầu vào kiến thức chuyên ngành và phỏng vấn (phỏng vấn bằng tiếng Việt và tiếng Nhật với những ứng viên có khả năng giao tiếp) và thông báo kết quả.

     – T10/2015:  làm hồ sơ du học.

     – T3/2016:   chuẩn bị visa,hồ sơ nhập học.

     – T4/2016:   bắt đầu nhập học và thực tập.

     – T3/2017:   hoàn thành khóa học 1 năm và phỏng vấn xin việc đối với các doanh nghiệp Nhật Bản. Trong trường  hợp chưa đạt yêu cầu sẽ phải học hoàn thành khóa học 1 năm tiếp theo.

[Hồ sơ ứng tuyển]
*CV ứng tuyển
*Bản sao CMTND, sổ hộ khẩu.
*Bản sao bằng đại học, bảng điểm đại học
*Các chứng chỉ liên quan (nếu có)

[Cách thức nộp hồ sơ]
*Có thể nộp hồ sơ bản scan qua email hoặc trực tiếp tại cái chi nhánh của Jellyfish Education.
*Ngoài phòng bì thư ghi rõ (hồ sơ ứng tuyển học bổng chương trình IT-Tochigi).

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh

Jellyfish Group là tập đoàn quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến nhiều hơn cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ Việt Nam
Jellyfish Group là tập đoàn quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến nhiều hơn cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ Việt Nam

Với những du học sinh có nhu cầu đi du học Nhật Bản thì một trong những vấn đề mà các bạn rất quan tâm và mong muốn có được đó là học bổng toàn phần du học Nhật Bản. Không chỉ giúp các bạn trong vấn đề giảm chi phí du học mà với một suất vé học bổng trong tay trước khi đi du học thì các bạn sẽ có khả năng được ưu đãi,cam kết được nhận vào làm việc trong tập đoàn Jellyfish hay các đối tác của công ty. Bằng cấp của Nhật Bản luôn được thế giới công nhận và ở Việt Nam là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Hãy đăng kí ngay để được nhận những ưu đãi có giá trị nhất từ Jellyfish Education!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam