[HCM] TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH TẠI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, SINGAPORE

Ngày 14/12/2019 buổi Hội thảo du học Thạc sĩ hệ tiếng anh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore do Công ty tư vấn du học Jellyfish Education – Chi nhánh Hồ Chí Minh phối hợp cùng với các trường Đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore đã diễn ra thành công và thu hút sự quan tâm, chú ý của phụ huynh và các bạn sinh viên tại tòa nhà Vietcombank – 79 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM.

Hội thảo du học Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Nhật - Hàn - Sing

Jellyfish Education xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý đại diện các trường:

  • Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)
  • Đại học Hosei (Nhật Bản)
  • Đại học NUCB (Nhật Bản)
  • Đại học Sejong (Hàn Quốc)

Nhờ sự hỗ trợ từ phía đại diện các trường đã giúp giải đáp những câu hỏi thắc mắc cũng như những trăn trở của quý phụ huynh và các bạn đang có ý định du học Thạc sĩ hệ tiếng Anh tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

[HCM] TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH TẠI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, SINGAPORE - ẢNH 1

Tại buổi hội thảo, phía đại diện các trường tuyển sinh cũng như các bạn tư vấn viên của Jellyfish Education đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích bao gồm: môi trường học tập; môi trường sống và điều kiện tuyển sinh của từng trường; thông tin về khóa học; mức học phí; chế độ đãi ngộ và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp; cũng như lộ trình để các bạn sinh viên có thể tích lũy kiến thức, kỹ năng cần thiết từng bước chinh phục giấc mơ du học của mình.

Ngay sau chương trình, đại diện các trường và Jellyfish Education đã mang đến cho những người tham gia các trò chơi giao lưu kèm những phần quà lưu niệm và các suất học bổng cực kỳ hấp dẫn tạo sự hưng phấn, không khí vui vẻ cho buổi hội thảo.

[HCM] TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH TẠI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, SINGAPORE - ẢNH 2

Cuối chương trình hội thảo, quý phụ huynh và những bạn tham gia đã rất nhiệt tình gửi các câu hỏi đến đại diện trường cũng như các tư vấn viên của Jellyfish Education khiến buổi hội thảo thật sự sôi nổi.

Kết thúc buổi hội thảo, Jellyfish Education rất vui mừng vì đã tiếp nhận và giải đáp được các thắc mắc của các bạn cho chương trình du học Thạc sĩ hệ tiếng anh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn sinh viên đã quan tâm và ủng hộ cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều buổi hội thảo thường niên chất lượng và bổ ích hơn nữa. Và rất hy vọng Jellyfish Education vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả quý vị. Nếu các bạn có quan tâm tới chương trình du học Thạc sĩ hệ tiếng anh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và muốn được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Jellyfish Education – CN Hồ Chí Minh
Hotline: 097 810 4343
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam