Block Google Back Navigation

GẶP GỠ TRƯỜNG THPT CHUYÊN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Với phương châm con người thật, giá trị thật, Jellyfish đã thực hiện chuỗi sự kiện nhằm góp phần thúc đẩy tiềm năng cũng như cơ hội dành cho các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục của xứ sở hoa anh đào thông qua chương trình học bổng Kyoto iUP.

Giữ cương vị là đại diện truyền thông chính thức của trường Đại học Kyoto Nhật Bản tại Việt Nam, mới đây Jellyfish Education đã có chuyến thăm gặp mặt các cán bộ, giáo viên cũng như các bạn học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên .

Chuyến thăm gặp mặt các cán bộ, giáo viên cũng như các bạn học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên 
Chuyến thăm gặp mặt các cán bộ, giáo viên cũng như các bạn học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên

Là một trường chuyên cấp 3 danh tiếng của Hà Nội; các khối chuyên của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên đóng góp nhiều thành viên cho đội tuyển học sinh giỏi quốc gia và học sinh giỏi quốc tế. Trường cũng đồng thời được công nhận là ngôi trường giàu thành tích nhất Việt Nam về số lượng huy chương cũng như giải thưởng đạt được trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Chính vì vậy Jellyfish Education đã có chuyến thăm tới trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội để chia sẻ thông tin về chương trình học bổng Kyoto iUP; các cơ hội khi apply học bổng; đồng thời tìm kiếm các ứng cử viên có thành tích xuất sắc của trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên có nhu cầu và mong muốn nhận học bổng.

Kỳ nhập học tháng 10/2020, trường Đại học Kyoto rất vinh dự trao suất học bổng Kyoto iUP 100% dành cho bạn Nguyễn Xuân Ưng – học sinh trường THPT chuyên Khoa Học Tự Nhiên. Năm 2021, bạn Nguyễn Hồng Hạnh– Chuyên Lý – THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được vinh dự này.

NGUYỄN HỒNG HẠNH - GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO IUP 2021

Chương trình học bổng Kyoto iUP

Học bổng Kyoto iUP là một chương trình học bổng của Đại học Kyoto Nhật Bản – một trong những trường đại học quốc lập hàng đầu tại Nhật Bản và có thứ hạng cao trên thế giới.

Chương trình Kyoto iUP mong muốn sẽ đào tạo sinh viên có được kiến thức học thuật cao; hoàn thiện năng lực tiếng Anh; cũng như tìm thấy động lực và thế giới quan phù hợp cho những mục tiêu tương lai của bản thân. Với chương trình đào tạo song ngữ, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, nỗi lo học phí không còn là vấn đề lớn nhờ vào quỹ học bổng được cấp thường niên theo tháng cũng như chế độ miễn, giảm học phí và phí nhập học.

KYOTO iUP 2022

Kỳ tháng 10/2022, trường Đại học Kyoto dự kiến sẽ trao số lượng học bổng Kyoto iUP lên tới 20 suất dành cho các bạn sinh viên. Vì vậy Jellyfish rất mong muốn tìm được những gương mặt sáng giá đến từ trường THPT chuyên KHTN.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng toàn phần Kyoto iUP, các bạn hãy liên hệ với:

Phòng tuyển sinh Kyoto iUP, Đại học Kyoto, Nhật Bản:

Website: http://www.iup.kyoto-u.ac.jp/
Email: kyoto_iup@mail2.adm.kyoto-u.ac.jp

Hoặc Đại diện truyền thông duy nhất được Đại học Kyoto ủy quyền tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Jellyfish Education
Email: admin@jellyfish-vn.com
Hotline: 0967 289 362


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam