DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

* Nằm trong dự án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp tại Nhật, Tập đoàn Jellyfish – Học viện giáo dục quốc tế Tochigi – Jellyfish Group phối hợp với các doanh nghiệp tại Tochigi thực hiện chương trình “Internship – Học tập – Làm việc tại Nhật về công nghệ thông tin”.

*Tham gia chương trình :”Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin“, Du học sinh được Học tiếng Nhật tại Học viện Tochigi thuộc tập đoàn Jellyfish, thực tập hưởng lương tại các Công ty về công nghệ thông tin và làm việc lâu dài sau khi kết thúc khóa học.

* Đặc biệt, Chương trình áp dụng tại Học viện Tochigi với học phí giảm đến 30%, du học sinh giảm thiểu tối đa chi phí du học (chỉ với 68 triệu đồng) và hỗ trợ đến 90% chi phí, du học sinh có thể tự trang trải chi phí ăn ở học tập và được hỗ trợ việc làm lâu dài tại Nhật.

du học nhật bản ngành công nghệ thông tin

A. Chi phí đi du học Nhật Bản

(1) Tiền học phí và KTX hàng tháng:
Tiền học phí: 45,000 Yên/tháng.
Tiền KTX: 25,000 Yên/tháng.
Tiền sinh hoạt: 15,000 Yên – 20,000 Yên /tháng.

(2) Tiền lương thực tập: Thu nhập trung bình: 85,000 Yên/tháng.

(3) Cách chi trả chi phí: Tiền học phí và KTX sẽ được trừ trực tiếp vào lương thực tập, do đó, mỗi tháng, du học sinh sẽ còn 15,000 Yên – 20,000 Yên để chi phí ăn uống, sinh hoạt.

(4). Số tiền học viên phải chuẩn bị là 68-78 triệu đồng, bao gồm:

– Phí hoàn thiện hồ sơ và vé máy bay: 30 triệu VNĐ
– Phí hỗ trợ tại Nhật: 4 triệu VNĐ
– Phí CMTC (nếu KH sử dụng): 10 triệu VNĐ

– Tiền học phí và KTX 2 tháng đầu: 180,000 Yên ~ 34 triệu VNĐ.

B. Chương trình học tại Nhật

Ngoài thời gian học tiếng Nhật tại trường tiếng, các du học sinh sẽ tham gia chương trình thực tập chia làm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: 6 tháng đầu, do năng lực tiếng Nhật chưa tốt, nên thực tập trong các quán ăn, khách sạn, nhà hàng.

– Giai đoạn 2: 6 tháng sau, thực tập làm các công việc văn phòng, nhập dữ liệu, lập trình tuỳ thuộc vào kiến thức chuyên môn mà du học sinh có tại tập đoàn Jellyfish hoặc các công ty đối tác.

– Sau 1 năm: Tốt nghiệp khóa học tại trường và trở thành nhân viên chính thức trong các doanh nghiệp.

=> Ngoài ra, các du học sinh sẽ có cơ hội trang bị kiến thức tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc gia về công nghệ thông tin

C. Tiêu chuẩn, điều kiện ứng tuyển.

(1) Chuyên ngành tuyển dụng: Tốt nghiệp ĐH Chuyên ngành: Lập trình web, Ứng dụng trên điện thoại, Quản trị dữ liệu, hệ thống..

(2) Năng lực tiếng Nhật: Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (tương đương với trình độ N5) hoặc tiếng anh thành thạo!

(3) Thời gian đến Nhật
Khoảng từ cuối tháng 10 năm 2016 (Nếu nhập học vào kỳ tháng 10 năm 2016)

(4) Internship – Thực tập

D. Hồ sơ yêu cầu.

– CV ứng tuyển
– Bản sao CMTND, SHK
– Bản sao bằng Đại học
– Bản sao bảng điểm Đại học
– Bản sao chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (nếu có)
– Bản sao chứng chỉ TOEIC nếu có.

E. Số lượng tuyển: 05

F. Thời gian tuyển: Từ nay đến 10/05/2016 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

CÒN NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI VÀ HỌC BỔNG TỪ JELLYFISH, HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ ĐỂ GIẢI ĐÁP CHO BẠN MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466