ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN THỜI KỲ 4.0: “Đón đầu cơ hội – Khởi tạo tương lai”

Nhật Bản – Miền đất hứa cho nhiều học sinh, sinh viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường và đang tìm kiếm một cơ hội việc làm với mức lương cao. Theo báo cáo từ Bộ Lao động – Y tế – Xã hội Nhật Bản, năm 2018, Nhật Bản thiếu hụt nhân sự trầm trọng ở những ngành như:

• Cơ khí
  • Điện – Điện tử
  • Nhà hàng – Khách sạn
  • Bán lẻ

Trong đó, mức lương khởi điểm của sinh viên mới ra trường thuộc khối ngành Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử dao động trong khoảng từ ¥215.000 – ¥250.000/tháng (tương đương 2000 – 2300$/tháng).

Vậy làm thế nào để tìm kiếm và nắm bắt được những cơ hội việc làm tại Nhật Bản sau tốt nghiệp Đại học?

ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN THỜI KỲ 4.0 - “Đón đầu cơ hội - Khởi tạo tương lai

Để trả lời cho câu hỏi trên, công ty cổ phần Jellyfish Education Vietnam (trực thuộc Jellyfish Japan) phối hợp cùng Học viện Bưu chính viễn thông tổ chức Seminar: ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN THỜI KỲ 4.0 – “Đón đầu cơ hội – Khởi tạo tương lai” nhằm:

– Giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về thị trường tuyển dụng tại Nhật Bản
– Giới thiệu và định hướng những cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV các khối ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Điện – Điện tử, … thời kỳ 4.0
– Giới thiệu và định hướng những cơ hội thực tập – hưởng lương tại doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 3, năm 4.

🔴 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

– Các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Điện – Điện tử, … tại Học viện Bưu chính viễn thông và các trường lân cận.
– Các bạn sinh viên có sự quan tâm về Nhật Bản & những cơ hội việc làm tại Nhật Bản

🔴 NỘI DUNG SEMINAR:

– Toàn cảnh thị trường tuyển dụng tại tại Nhật Bản khối ngành CNTT, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Điện – Điện tử thời kỳ 4.0
– Các cơ hội thực tập và làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản
– Điều kiện cần và đủ của nhân sự khối ngành Kỹ thuật khi làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản

🔴 KHÁCH MỜI:

– Chuyên gia nhân sự hàng đầu, chuyên tham vấn các giải pháp nhân sự trong các ngành CNTT – Điện điện tử – Cơ khí cho các tập đoàn Nhật đầu ngành.

🔴 THÔNG TIN WORKSHOP:

– Thời gian tổ chức: 09:00 – 12:00, 04/10/2019
– Địa điểm: Hội trường 2A08, Học viện Bưu chính viễn thông HCM, số 97 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
– Đăng ký: Tại đây
– Hình thức tham gia: Miễn phí (Các bạn vui lòng đăng ký trước theo link đính kèm để BTC sắp xếp chỗ ngồi, tài liệu và quà tặng)

Nếu cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Văn phòng HCM
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà MBBank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM