BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ CHIA TAY DHS NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2019

Jellyfish Education Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 04/2019.

Nhật Bản đã bước vào mùa hoa anh đào nở rộ cũng là thời điểm các bạn du học sinh của Jellyfish Education kết thúc 6 tháng chăm chỉ học tập, rèn luyện chuẩn bị đầy đủ hành trang cho con đường học vấn sắp tới của mình. Sau hơn 6 tháng học tập, rèn luyện, gắn bó với nhau tại ngôi nhà chung Jellyfish. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân học viên; sự quan tâm và hỗ trợ vững chắc từ phía gia đình; sự tâm huyết trong công việc của toàn thể nhân viên Jellyfish Education, giờ đây tất cả các bạn đều vinh dự trở thành tân sinh viên tại các trường danh tiếng Nhật Bản.

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 1

Trước khi tạm biệt các bạn du học sinh kỳ nhập học tháng 4 năm 2019, Jellyfish Education tại 5 chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đã cùng tổ chức buổi học định hướng với mục đích hướng dẫn các thủ tục giấy tờ cần thiết, kinh nghiệm chuẩn bị hành lí… và đồng thời cũng là lời chúc thành công đến các bạn học sinh thân yêu.

Tham dự buổi tiệc chia tay có sự góp mặt đầy đủ của Quý phụ huynh, các Du học sinh Ban lãnh đạo công ty, toàn bộ nhân viên, các thầy cô cùng các anh chị Cựu du học sinh tại Jellyfish Education.

Cùng theo dõi một số hình ảnh đáng nhớ của Buổi học định hướng và chia tay du học sinh kỳ tháng 4/2019 nhé!

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 2

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 3

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 4

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 5

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 6

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 7

Buổi học định hướng và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 - Ảnh 8

Trước chuyến đi quan trọng này, Jellyfish Education chúc các bạn sức khỏe, học tập tốt và có những trải nghiệm thú vị tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp. Cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn JF làm người tiếp bước và đồng hành trên con đường học vấn ở xứ người.

Jellyfish vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong hành trình đến với nước Nhật!

Để đăng ký các chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng