Block Google Back Navigation

TOP 6 APP DỊCH TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG VIỆT TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với nhu cầu tiếp cận đa ngôn ngữ như hiện nay, các công cụ hỗ trợ tìm kiếm và tra cứu, dịch nghĩa là không thể thiếu. Trong bài viết này, Jellyfish sẽ tổng hợp các app dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tốt nhất, giúp bạn tra nghĩa của từ một cách hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi.

App dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
App dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

I. GOOGLE TRANSLATE – APP DỊCH TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG VIỆT

Google Dịch là một trong những app dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt không quá xa lạ với đa số người Việt. Bởi không chỉ tiếng Nhật, Google Dịch còn có khả năng dịch hơn 100 ngôn ngữ. Công cụ này cũng có thể nhận diện ngôn ngữ và dịch nhiều dạng thông tin như văn bản, giọng nói, hình ảnh, chữ viết…

Một tính năng vô cùng tiện lợi mà bạn sẽ rất thích khi sử dụng Google Dịch chính là dịch nhanh bằng máy ảnh. Những gì bạn cần làm chỉ là hướng máy ảnh vào dòng chữ cần dịch, và Google sẽ tự động dịch lại toàn bộ. Tuy nhiên, với tính năng này, bạn cần cố định chắc chắn điện thoại và đoạn văn bản phải dễ nhìn, có độ tương phản tốt.

App dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
App dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt – Google Translate

II. TỪ ĐIỂN NHẬT VIỆT MAZII

Mazii là phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt được 5 triệu người trên toàn cầu tin tưởng sử dụng. Tương tự như Google Dịch, công cụ Mazii cũng có tính năng tra từ điển qua hình ảnh.

Mazii còn giúp người học luyện Kanji, kiểm tra cách chia động từ trong tiếng Nhật, lưu trữ từ vựng yêu thích, thực hành từ vựng mỗi ngày. Với công cụ Mazii, người dùng có thể vừa tra nghĩa, vừa học tiếng Nhật và luyện thi JLPT các cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.

App dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
App Nhật Việt Mazii

III. AKEBI JAPANESE DICTIONARY – APP DỊCH TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG VIỆT

Akebi là ứng dụng dịch tiếng Nhật dành cho mọi đối tượng. Điểm cộng của app là mỗi từ vựng sẽ đi kèm với các ví dụ cụ thể. Akebi cũng sẽ giải thích các chữ Kanji thuộc cấp độ N mấy, cách đọc, có bao nhiêu nét và các từ đi kèm.

Với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, hệ thống từ vựng phong phú, và đặc biệt là không quảng cáo, không mất phí, Akebi Japanese Dictionary chắc chắn là lựa chọn tốt dành cho các bạn đang học tiếng Nhật.

IV. TỪ ĐIỂN VIỆT NHẬT – NHẬT VIỆT

Từ điển Việt Nhật – Nhật Việt là app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật một cách nhanh chóng, tiện lợi. Công cụ này có một ưu điểm đó là khả năng nhận dạng và tra Kanji. Giao diện của từ điển được thiết kế dễ nhìn nên các thao tác khi tra từ cũng rất thuận tiện.

V. JDICT DICTIONARY

Jdict là từ điển được thiết kế riêng cho cả người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật cho đến những người học chuyên sâu. Với mỗi từ vựng, Jdict đều trình bày rất chi tiết các nghĩa, ngữ cảnh và cách sử dụng trong các tình huống.

App dịch tiếng Nhật – Jdict

VI. ANKIDROID – APP DỊCH TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG VIỆT

Ankidroid là ứng dụng flashcards thông minh giúp người dùng học và ghi nhớ từ vựng hiệu quả, ở mọi nơi mọi lúc. Ứng dụng cho phép bạn tạo bộ thẻ dễ dàng, có thể tách thành các nhóm riêng và tìm kiếm bộ thẻ. Ankidroid cũng có giao diện đơn giản nên sẽ phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Trên đây, Jellyfish đã tổng hợp 6 app dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp bạn chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn muốn xem thêm các nội dung tương tự, hãy ghé trang chủ Jellyfish để biết thêm nhiều kiến thức hay ho về tiếng Nhật nhé!


Liên hệ với Jellyfish Việt Nam để được tư vấn chuyên sâu:


👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Hotline: 096 110 6466

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trụ sở tại Nhật: 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam