Checklist các việc làm tiếng Nhật N3 không cần kinh nghiệm mà bạn nên biết!

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm tiếng Nhật N3 mà không cần kinh nghiệm? Đúng chỗ bạn đến! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp thêm các thông tin về nhu cầu tìm kiếm nhân lực có trình độ tiếng Nhật cũng như gợi ý một số công việc mà bạn có thể tham khảo để có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Checklist các việc làm tiếng Nhật N3 không cần kinh nghiệm

I. Việc làm tiếng Nhật N3 không cần kinh nghiệm là sao?

Việc làm tiếng Nhật N3 không cần kinh nghiệm là một cơ hội hấp dẫn dành cho những người đã đạt được trình độ tiếng Nhật N3 nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể. Trong một thị trường lao động đang phát triển và đa dạng hóa, có nhiều lý do giải thích tại sao việc này có thể xảy ra:

• Sự tăng cường của ngôn ngữ Nhật

Với sự tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa và giáo dục giữa các quốc gia, nhu cầu về việc sử dụng tiếng Nhật trong các môi trường làm việc cũng tăng lên. Do đó, việc tìm kiếm nhân lực có khả năng sử dụng tiếng Nhật ở mức độ trung cấp như N3 nhưng không yêu cầu kinh nghiệm trở nên phổ biến hơn.

• Sự đa dạng hóa trong các ngành nghề

Không chỉ trong các ngành nghề truyền thống như dịch thuật và giáo dục, mà còn trong các lĩnh vực như du lịch, thương mại, công nghệ thông tin, và nhiều lĩnh vực khác, sự đa dạng hóa và mở rộng của thị trường lao động đã tạo ra nhiều cơ hội mới cho những người có trình độ tiếng Nhật N3.

• Sự phát triển của các công ty đa quốc gia

Các công ty đa quốc gia ngày càng tìm kiếm nhân viên có khả năng làm việc đa văn hóa và đa ngôn ngữ. Việc sử dụng tiếng Nhật ở mức độ trung cấp như N3 có thể là một lợi thế lớn đối với ứng viên, đặc biệt khi kinh nghiệm không được xem xét là yếu tố quyết định.

• Nhu cầu cao về tuyển dụng các công việc tại Nhật dành cho các bạn quốc tế có trình độ tiếng Nhật

Hiện tại, Nhật bản đang đối mặt với thách thực của vấn đề già hoá dân số. Vì thế, Nhật đang là một trong các nước thiếu nguồn lao động trẻ rất lớn, và đang tuyển dụng nhân sự ở quy mô toàn cầu. Do đó, nếu bạn đã có trình độ tiếng Nhật nhất định từ trung cấp N3 trở lên thì bạn có thể ứng tuyển các công việc dịch vụ tại nước này.

II. Checklist các việc làm tiếng Nhật N3 không cần kinh nghiệm mà bạn nên biết

Dưới đây là một số gợi ý về cơ hội việc làm tiếng Nhật N3 không cần kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo

Các công việc trình độ N3 tại Việt Nam:

• Biên phiên dịch tiếng Nhật.
  • Nhân viên quản lý đơn hàng (xuất nhập khẩu)
  • Nhân viên quản lý đơn hàng (may mặc)
  • Trợ giảng tiếng Nhật cho người Việt
  • Thư ký, trợ lý giám đốc trong các công ty có yêu cầu về tiếng Nhật
  • Nhân viên hành chính văn phòng.

Các việc làm tiếng Nhật trình độ N3 không cần có kinh nghiệm tại Nhật Bản

• Nhân viên dịch vụ khách sạn
  • Các job kỹ sư tại Nhật (kỹ sư điện, kỹ sư điều hoà,..)
  • Các công việc dịch vụ tại các nhà hàng, quán ăn…

III. Cách thức ứng tuyển

Nếu bạn đã có trình độ tiếng Nhật nhất định (từ N3 trở lên) và muốn tìm công việc tại Nhật Bản thì có thể liên hệ tới Jellyfish – nơi kết nối bạn với công việc trong mơ tại Nhật Bản.

————————————————

👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

✦ Hotline: 096 110 6466

✦ Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội