TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIN-A TẠI OSAKA

Tọa lạc tại Osaka, trường Nhật ngữ Shin-A có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại giúp các du học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất.

Trường Nhật ngữ Shin-A

I. TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIN-A

1. Thông tin chung

• Tên trường: Trường Nhật ngữ Shin-A (Shin-A International Language School)
  • Năm thành lập: 2002
  • Địa chỉ: 1-1-6 Enokimoto-Machi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0027
  • Website: http://www.shin-a-ils.com/
  • Tel: 072-232-5166
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 7, 10

Tại trường Nhật ngữ Shin-A có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại giúp các du học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Với phương châm “phấn đấu để đạt đến mục tiêu và ước mơ”, nhà trường không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn định hướng học viên sau khi ra trường học cao hơn lên các trường đại học và cao học.

2. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ

• Một học viện đáng tin vậy và nhận được sự tín nhiệm từ học sinh và phụ huynh.
  • Trường luôn chú trọng trong việc xây dựng chương trình sao cho phù hợp với từng học sinh một. Từ đó đã nâng cao tỷ lệ đến lớp và tỷ lệ học lên cao sau khi ra trường.
  • Trường được Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản công nhận.
  • Nhật ngữ Shin-A là trường hợp chuẩn được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh công nhận: Chứng nhận trường hợp chuẩn chỉ được cấp cho những cơ sở giáo dục có sự quản lý học sinh theo học một cách thích đáng.
  • 100% học viên gia hạn thời gian lưu trú thành công khi đang học tại trường; 98.5% tỉ lệ học viên đi học; 100% tỷ lệ học lên cao học (dành cho các học viên có nguyện vọng).
  • Các DHS còn được học tập với đội ngũ giáo viên phong phú, tham gia lớp học theo sự phân chia cấp độ. Mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm riêng để quan tâm và hỗ trợ các thành viên trong lớp được tốt nhất.
  • Có chế độ học bổng để khuyến khích học từ Chính phủ, các đoàn thể cấp cho những học viên có thành tích xuất sắc. Ngoài ra nhà trường cũng có những chế độ học bổng riêng biệt để khuyến khích học viên cố gắng học tập hơn.

Lớp học tại Nhật ngữ Shin-A

3. Các khóa học tại trường Nhật ngữ JCS Okinawa

3.1 Khóa học thông thường

• Khóa học thông thường giúp DHS đạt được trình độ tiếng Nhật cần thiết để vào được trường Đại học, Cao học và trường dạy nghề (Senmon).
  • Du học sinh có thể học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao trong các lớp học phù hợp với trình độ của mình.
  • Ngoài việc học tiếng Nhật để vào được các trường Đại học, Cao học,.. trường còn hỗ trợ hướng dẫn cho các bạn cách chào hỏi và các nghi thức xã giao.

3.2 Khóa học dành cho người đang sinh sống tại Nhật Bản

• Khoá học dành cho người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật Bản.
  • DHS có thể học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao trong các lớp học phù hợp với trình độ cá nhân của mình.

3.3 Khóa học private

• Khóa học dựa trên tư vấn riêng về mục tiêu học tập, trình độ tiếng Nhật, lộ trình đào tạo,.. phù hợp với nguyện vọng của người học.
  • Trường có khóa học 1:1 và cho cả nhóm tại doanh nghiệp.

4. Điều kiện ứng tuyển tại trường Nhật ngữ Shin-A

Để theo học tại Nhật ngữ Shin-A, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như:

• Ứng viên đã tốt nghiệp THPT
  • Trình độ tiếng Nhật đạt N5 trở lên
  • Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản
  • Có khả năng chứng minh tài chính
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Du học sinh Nhật ngữ Shin-A

5. Thông tin học phí trường Nhật ngữ Shin-A

Dưới đây là thông tin học phí tại trường Nhật ngữ Shin-A:

Chi phí Khóa 1 năm Khóa 1 năm 3 tháng Khóa 1 năm 6 tháng Khóa 1 năm 9 tháng Khóa 2 năm
Phí nhập học  55.000 Yên 55.000 Yên 55.000 Yên 55.000 Yên 55.000 Yên
Học phí 693.000 Yên 866.250 Yên 1.039.500 Yên 1.212.750 Yên 1.386.000 Yên
Bảo hiểm 13.000 Yên 19.300 Yên 21.800 Yên 23.900 Yên 26.000 Yên
Tổng 761.000 Yên 940.550 Yên 1.116.300 Yên 1.291.650 Yên 1.467.000 Yên

6. Ký túc xá

Thông tin về KTX của trường Nhật ngữ Shin-A:

Phí đăng ký 50.000 Yên (chỉ năm đầu tiên)
Phí KTX (phòng đơn) Từ 30.000 Yên/tháng

– Du học sinh sẽ đóng phí KTX 6 tháng/lần.
– Ký túc xá chỉ cách trường 15 phút đi xe đạp, rất thuận tiện trong việc đi lại và sinh hoạt.

II. ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

Hiện nay, các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như nấm sau mưa.Tuy nhiên có không ít trung tâm trá hình, lừa đảo vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký du học.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm xem có uy tín không, có nhiều kinh nghiệm không, chi phí rõ ràng không. Và Jellyfish là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam.

Jellyfish tự hào là trung tâm du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam; cũng là trung tâm DUY NHẤT với 100% vốn từ Nhật Bản. Tỷ lệ đỗ COE tại Jellyfish luôn xấp xỉ 100% trong suốt hơn 13 năm qua.

lý do nên chọn Jellyfish

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng