TỔNG KẾT HỘI THẢO: CHẠY NƯỚC RÚT ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC KYOTO

Ngày Chủ nhật vừa qua (16/10), Jellyfish Việt Nam đã tổ chức thành công thêm 1 hội thảo với chủ đề Ứng tuyển cho học bổng toàn phần của Đại học Kyoto trong giai đoạn nước rút như hiện nay.
Hội thảo có sự tham gia của:
1. Ms Hà Phương- Diễn giả, đại diện Jellyfish Việt Nam
2. Ms Thu Hà – MC chương trình, Jellyfish Việt Nam
Trong thời gian buổi hội thảo diễn ra, đại diện truyền thông của chương trình học bổng Kyoto iUP – Jellyfish Việt Nam đã mang tới những thông tin vô cùng bổ ích và cần thiết dành cho các bạn có sự quan tâm tới học bổng này. Cụ thể như sau:
– Giới thiệu về thành phố Kyoto (Nhật Bản) và Đại học Kyoto
– Tìm hiểu về chương trình iUP và học bổng Kyoto iUP
– Cập nhật mới nhất về quy trình ứng tuyển
– Lưu ý về các mốc thời gian ứng tuyển quan trọng
Giới thiệu về học bổng Kyoto iUp
Các thông tin về ứng tuyển học bổng Kyoto iUp
Chương trình học đối với học bổng Kyoto iUp
Buổi Hội thảo lần này đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh yêu thích và quan tâm tới học bổng Kyoto iUP. Phía Jellyfish cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi và cũng đã giải đáp chi tiết thắc mắc của các bạn khán giả.
Các câu hỏi cuối buổi hội thảo
 Một lần nữa Jellyfish xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn khán giả đã luôn dành sự yêu thương và quan tâm cho các Hội thảo mà phía chúng mình tổ chức. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới của Jellyfish với nhiều thông tin bổ ích và ưu đãi hơn nữa.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013