TALKSHOW ONLINE: DU HỌC NHẬT BẢN NGAY SAU TỐT NGHIỆP THPT, TẠI SAO KHÔNG?

Bạn mới tốt nghiệp THPT và đang có mong muốn du học Nhật Bản? Bạn băn khoăn không biết nên học chương trình nào thì sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn mà chi phí lại thấp, đảm bảo công việc đầu ra?

Nhằm hỗ trợ và chia sẻ thông tin về các chương trình phù hợp dành cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT nói riêng và du học Nhật Bản nói chung, Jellyfish Việt Nam xin giới thiệu Talkshow online: Du học Nhật Bản ngay sau tốt nghiệp THPT, tại sao không? vào 07/08 tới đây.

talkshow du học sau thpt

TALKSHOW ONLINE: DU HỌC NHẬT BẢN NGAY SAU TỐT NGHIỆP THPT, TẠI SAO KHÔNG?

• Thời gian: 09h30 – 11h30 sáng Chủ Nhật, ngày 07/08/2022
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua Zoom
  • Hotline hỗ trợ thông tin: 098.6633.013
  • Link đăng ký: https://bit.ly/du-hoc-nhat-ban-sau-tot-nghiep-thpt
  • Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí

TALKSHOW SẼ ĐEM ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

• Chia sẻ thông tin về Chương trình du học Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam, đặc biệt là những bạn vừa tốt nghiệp THPT.
  • Thông tin về các học bổng du học Nhật Bản với giá trị lên đến 2 tỷ VNĐ.
  • Định hướng công việc dành cho người học tiếng Nhật.
  • Đem đến cơ hội trở thành nhân viên chính thức trong công ty Nhật chỉ sau 1 năm học trường tiếng.
  • Chương trình nâng cao khả năng tiếng Nhật nhanh chóng, trau dồi tiếng Nhật chuyên ngành.
  • Tiết kiệm chi phí, được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học.
  • Nhận voucher giảm 10% khóa học tiếng Nhật cho bất cứ ai đăng ký thành công và tham gia workshop.
  • Những phần quà giá trị hơn 1.000.000 VNĐ khi tham gia mini game của sự kiện.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA:

• Đại diện tuyển sinh của Jellyfish Việt Nam.

Hãy đăng ký tham gia Talkshow online để được nhận thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các chương trình phù hợp dành cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT nói riêng và du học Nhật Bản nói chung nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Vietnam – Hotline 098 6633 013