NGÀY HỘI VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI NAM ĐỊNH

Ngày 25, 26/03/2019 vừa qua, Jellyfish Education Hà Nội đã có thời gian đáng nhớ cùng với các bạn học sinh tại 3 trường THPT tại Nam Định: THPT Nghĩa Minh, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Trần Nhân Tông với chương trình Ngày hội Văn Hóa và Du học Nhật Bản 2019.

Trong chương trình Ngày hội Văn hóa & Du học, các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của đất nước con người Nhật Bản thông qua các chuỗi hoạt động như:

Ngày hội Văn hóa & Du học tại Nam Định

Giới thiệu và mặc thử Yukata Nhật Bản

Yukata là một loại áo truyền thống của Nhật Bản; một loại kimono mùa hè, đơn giản và ít lớp hơn; thường làm bằng vải mát như cotton. Không như kimono, yukata có cả hai loại cho cả nam và nữ. Nhiều bạn học sinh đã biết đến các trang phục truyền thống của Nhật Bản nhưng thường không phân biệt được Kimono và Yukata. Vì vậy các bạn rất thích thú với hoạt động tìm hiểu và mặc thử Yukata trong chương trình.

Ngày hội Văn Hóa và Du học Nhật Bản 2019 tại THPT Trần Nhân Tông
THPT Trần Nhân Tông

Trình chiếu phim về học đường Nhật Bản

Văn hóa học đường Nhật Bản có gì khác biệt với Việt Nam? Câu hỏi được trả lời một cách chân thực nhất thông qua hoạt động trình chiếu phim ngoài trời. Những thước phim đầy tính nhân văn về học đường tại Nhật Bản giúp các bạn học sinh có thêm hiểu biết về cuộc sống, văn hóa; cũng như đời sống của học sinh Nhật Bản; từ đó có thêm động lực cũng như biết thêm các phương pháp học tập thú vị.

Giới thiệu Nhật ngữ

Các bạn học sinh được hướng dẫn những câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Nhật; thực hành thông qua các tình huống giao tiếp cơ bản. Dù là một ngôn ngữ mới và lần đầu được nghe, được học; thế nhưng các bạn học sinh rất hào hứng tham gia và nhiệt tình thực hành các mẫu câu được hướng dẫn.

Ngày hội Văn Hóa và Du học Nhật Bản 2019 tại THPT Nguyễn Khuyến
THPT Nguyễn Khuyến

Giới thiệu về các chương trình du học Nhật Bản

Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ chương trình, Jellyfish Education còn mang đến nhiều thông tin bổ ích về các chương trình du học Nhật Bản cũng như các trường Nhật ngữ và trường Đại học tại Nhật Bản.

Chương trình được đông đảo các bạn học sinh yêu thích và tham gia nhiệt tình. Không chỉ được tìm hiểu và trải nghiệm các nét văn hóa đắc sắc của Nhật Bản; các bạn học sinh còn được nhận những phần quà lưu niệm xinh xắn như sổ tay, móc khóa, áo mưa…

Ngày hội Văn Hóa và Du học Nhật Bản 2019 tại THPT Nghĩa Minh
THPT Nghĩa Minh

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ trong sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh tại Nam Định. Mong rằng các chương trình sắp tới tại Nam Định cũng sẽ được các bạn học sinh ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình lần sau của Jellyfish nhé!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam