KYOTO – THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT NHẬT BẢN

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đang nung nấu trong mình giấc mơ Nhật Bản, giấc mơ được sinh sống, làm việc hay học tập ở xứ sở phù tang đúng không?

Vậy không biết các bạn đã tìm hiểu xem mình muốn đặt mục tiêu đến thành phố cụ thể nào ở Nhật chưa nhỉ?

Nếu các bạn chưa kịp tìm hiểu về các thành phố của Nhật thì để Jellyfish gợi ý cho bạn một số thành phố đáng sống nhất nhé!

Kyoto

Kyoto – thành phố hấp dẫn nhất Nhật Bản

Theo bảng xếp hạng năng lực thành phố của viện chiến lược đô thị Nhật Bản năm 2020, Kyoto tiếp tục dẫn đầu vị trí thành phố hấp dẫn nhất năm thứ 3 dựa trên những khía cạnh kinh tế, nghiên cứu và phát triển, tương tác văn hoá, khả năng sinh sống, môi trường, và khả năng tiếp cận.

Kyoto từng là thủ đô cũ của Nhật Bản vào cuối thế kỷ XVIII. Thành phố này không có những tòa nhà chọc trời, nó mang màu sắc cổ xưa đúng nghĩa. Tuy nhiên không vì thế mà Kyoto bị coi là thiếu sức sống, ngược lại thành phố này hấp dẫn bởi nền văn hóa truyền thống, di tích lịch sử, tinh thần. Khi đến với Kyoto, bạn chỉ có thể thốt lên hai chữ “tuyệt vời” vì được đắm mình trong môi trường quá đỗi thanh bình và chậm rãi – nơi được coi hiện thân của Nhật Bản xưa.

Ngoài ra

Đứng ở vị trí thứ 2 của danh sách là Osaka, thành phố phát triển mạnh về kinh tế đã tăng thêm một bậc trong bảng xếp hạng lên thứ 2 nhờ những cải thiện về đời sống và chỗ ở.

Tiếp theo, Fukuoka đứng thứ 3, đạt điểm cao trong danh mục kinh tế và giao thông, khả năng tiếp cận. 

Bên cạnh những chỉ số đánh giá về kinh tế, văn hóa, giao thông.. thì cả 3 thành phố trên cũng đều những điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ có mong muốn du học tại xứ sở mặt trời mọc đó. Hàng năm, rất nhiều trường đại học tại Kyoto, Osaka và Fukuoka đã đón rất nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập và sinh sống kèm theo những học bổng và chế độ vô cùng tuyệt vời.

Kyoto-University

Trường đại học Kyoto

Đặc biệt, trường Đại học Kyoto – một trong những trường đại học Quốc lập hàng đầu của Nhật – đạt thứ hạng cao trên thế giới cũng đã và đang triển khai học bổng toàn phần Kyoto iUP cho hơn 4 năm đại học – đào tạo sinh viên có được kiến thức học thuật cao, hoàn thiện năng lực tiếng Anh, cũng như tìm thấy động lực và thế giới quan phù hợp cho những mục tiêu tương lai của bản thân.

Đây là một chương trình học bổng vô cùng giá trị dành cho các bạn trẻ Việt Nam muốn thử sức bản thân, vươn lên để nắm bắt các cơ hội mới tại đất nước hàng đầu về giáo dục. 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về học bổng Kyoto iUP tại đây nhé!

https://duhocvietnhat.edu.vn/chuong-trinh-kyoto-iup-2021/

Mỗi lần đi là một lần trải nghiệm, các bạn hãy nắm lấy cơ hội để được theo đuổi ước mơ và sinh sống tại những thành phố mới, đạt được những thành tựu và kiến thức mới nhé!

CHƯƠNG TRÌNH KYOTO iUP 2021

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng toàn phần Kyoto iUp, các bạn hãy liên hệ với:

Phòng tuyển sinh Kyoto iUP, Đại học Kyoto, Nhật Bản

Website: http://www.iup.kyoto-u.ac.jp/

Email: kyoto_iup@mail2.adm.kyoto-u.ac.jp

Hoặc Đại diện truyền thông duy nhất được Đại học Kyoto ủy quyền tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Jellyfish Education

Email: admin@jellyfish-vn.com

Hotline: 0967 289 362


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam