LỄ KHAI GIẢNG HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TIEI KỲ THÁNG 10/2018

Ngày 05/10/2018 vừa qua, Học viện Giáo dục Quốc tế Tochigi TIEI đã tổ chức buổi khai giảng chào đón các học viên nhập học kỳ tháng 10/2018 với sự có mặt của Ban lãnh đạo trường, các giảng viên, học viên và các tân học viên đến từ nhiều quốc gia tại Châu Á.

Nằm trong chương trình đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp tại Nhật, chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI đã giúp nhiều sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Nhật Bản và làm việc lâu dài tại Nhật. Tham gia chương trình, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật và các kỹ năng cần thiết để hướng đến mục tiêu làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản chỉ sau 1 năm học tập.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của kỳ nhập học tháng 10/2018 tại Học viện TIEI:

khai giảng TIEI 1

khai giảng TIEI 2

khai giảng TIEI 3

khai giảng TIEI 4

khai giảng TIEI 5

Sau Lễ Khai giảng, các tân học viên TIEI được đến tham quan đền thờ và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất!

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018 7

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018 8

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018 9

Sau cùng, các bạn đã tham gia một buổi giao lưu giữa các học viên mới và tiệc chào mừng ấm cúng. Mọi người có cơ hội được gặp gỡ, giới thiệu và làm quen với nhau.

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018 10

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018 11

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018 12

Khai giảng TIEI kỳ tháng 10/2018 13

Hy vọng tất cả các bạn sẽ hoàn thành tốt chương trình học ngày càng thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!

Xem thêm: Thông tin chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản sau Đại học

Quý phụ huynh và các bạn học sinh nếu có quan tâm đến chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI nói riêng và các chương trình của Jellyfish Vietnam nói chung, vui lòng để lại thông tin phía dưới. Các chuyên viên tư vấn của Jellyfish Vietnam sẽ liên hệ và hỗ trợ tận tình.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466