[JF ĐÀ NẴNG] NGÀY HỘI VĂN HÓA DU HỌC ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ngày 4/1/2020 Jellyfish vinh hạnh tham gia chương trình TỰ HÀO SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG do Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Đây là một chương trình thường niên tạo sân chơi cho toàn bộ sinh viên các trường thuộc Đại Học Đà Nẵng (ĐHĐN).

Festival Các câu lạc bộ đội nhóm ĐHĐN năm 2020 - Tự hào sinh viên đại học Đà Nẵng
Festival Các câu lạc bộ đội nhóm ĐHĐN năm 2020 – Tự hào sinh viên đại học Đà Nẵng

Jellyfish gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo hội sinh viên ĐHĐN đã tạo điều kiện thuận lợi để Jellyfish có cơ hội đến gần hơn với các bạn sinh viên thuộc ĐHĐN. Với đơn vị là nhà tài trợ chính của chương trình, JellyFish Education Đà Nẵng đã mang sứ mệnh của mình giúp cho các bạn sinh viên đang có ý định đi du học dễ dàng tìm được nơi học và đất nước phù hợp nhất cho mình thông qua việc tư vấn, giới thiệu cho các bạn.

Jellyfish cùng đại diện Đại học Đà Nẵng

Tại ngày hội văn hóa lần này, Jellyfish đã mang đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm vô cùng mới lạ, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên có mặt tại chương trình.

Sinh viên ĐHĐN
Sinh viên ĐH Đà Nẵng

Tham gia gian hàng tại Jellyfish các bạn đã được trải nghiệm:

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc
Check in cùng trang phục truyền thống 2 nước Nhật Hàn
Chơi game vui nhộn - Nhận quà hấp dẫn
Chơi game vui nhộn – Nhận quà hấp dẫn
Tư vấn du học, cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn muốn tìm hiểu về du học

Qua ngày hội văn hóa lần này, Jellyfish cảm nhận được sự vui vẻ, năng động, nhiệt tình của các bạn sinh viên ĐHĐN. Mong rằng hội sinh viên ĐHĐN sẽ ngày càng phát triển hơn, là ngôi nhà to lớn cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại thành phố Đà Nẵng.

Sự vui vẻ, năng động, nhiệt tình của các bạn sinh viên ĐHĐN

Jellyfish hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên ĐHĐN và mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về văn hóa Nhật- Hàn. Nếu các bạn có quan tâm tới chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và muốn được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Jellyfish Education – CN Đà Nẵng
Trụ sở: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng