[JELLYFISH HUẾ] – NGOẠI KHÓA THÁNG 6

Hành trình “Thầy ơi, mình đi đâu thế?” của nhà Sứa Huế đã trở lại cùng địa điểm siêu hot phù hợp với không khí ngày hè, đó chính là biển Lăng Cô, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
Ngay khi lên xe di chuyển từ trung tâm đến biển Lăng Cô, các đội chơi đã có dịp làm quen giao lưu bằng những trò chơi nhỏ vui nhộn để có thể thoái mái hòa nhập cùng với các thành viên trên xe, phá bỏ cảm giác e dè ngại ngần.
34
Sau  khi ổn định vị trí ở bãi biển, các đội chơi bắt đầu tham gia trò chơi vận động khéo léo “Truyền nước qua đầu”, với trò chơi này, Jellyfish muốn hướng các bạn đến tinh thần nhẫn nại khéo léo và quan trọng nhất là tinh thần đoàn kết đồng đội. Kết thúc trò chơi, đội Xanh Dương là đội dành chiến thắng.
35

Hình: các đội tham gia trò chơi “Truyền nước qua đầu”

36

Hình: Đội Xanh dương là đội chiến thắng ở trò chơi đầu tiên

Trò chơi tiếp theo chính là “Rung Chuông Vàng” – Phiên bản Jellyfish, với các câu hỏi lên quan đến Nhật Bản từ văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ, đến địa lí, chính trị,… Jellyfish mong muốn qua trò chơi này, các bạn học viên không chỉ học tiếng tiếng Nhật mà còn có thể biết thêm những thông tin liên quan đến con người và đất nước Nhật Bản. Các bạn tham dự đã vượt qua 14/15 câu hỏi mà chương trình đưa ra, và hai thành viên xuất sắc nhất khi dừng lại ở câu hỏi 14 đó chính là Quế Anh và Nguyễn Lời đến từ đội xanh dương.
37

Hình: Rung Chuông Vàng – phiên bản Jellyfish

38

Hình: Cô giáo Anan Shiho trao học bổng cho người thắng cuộc thi Rung Chuông Vàng

Sau những giây phút tự do vui chơi, chụp ảnh và tắm biển, các bạn học viên cùng thầy cô chia thành các đội để tham gia chơi trò chơi “Tam sao thất bản – Truyền tin bằng tiếng Nhật”. Đội chiến thắng trong trò chơi này chính là đội Hồng.
39

Hình: Các bạn tham gia trò chơi “Tam sao thất bản – Truyền tin bằng tiếng Nhật”

40

Hình: Đội Hồng chiến thắng trong trò chơi truyền tin

Sau khi kết thúc các trò chơi cũng là lúc bữa tiệc nướng nhỏ nhỏ của già đình nhà Sứa bắt đầu. Các đội chơi cùng nhau nhóm lửa nướng thịt, cùng nhau chia sẻ những món ăn để bù đắp năng lượng sau những trò chơi hao tổn sức lực.
Cuối cùng là tiết mục lửa trại giao lưu văn nghệ, chia sẻ những kỉ niệm về Jellyfish, lời tạm biệt của các du học sinh kì tháng 7 sắp lên đường sang Nhật Bản. Mặc dù cũng đã thấm mệt sau một buổi chiều vui chơi hết mình dưới ánh nắng mặt trời, nhưng các bạn học viên ai nấy cũng cảm thấy luyến tiếc khi sắp phải lên xe di chuyển về thành phố, kết thúc buổi ngoại khóa vui vẻ hào hứng cùng Jellyfish Education.
 41

Hình: Các bạn tham gia nướng thịt BBQ

42

Hình: “Soái ca” đảm đang của đội Vàng

Một lần nữa, Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn những tình cảm của các bạn học viên dành cho các thầy cô, các anh chị Marketing, cảm ơn sự hỗ trợ tham gia nhiệt tình của các bạn trong những chương trình ngoại khóa của Jellyfish.
Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ có thêm những kỉ niệm đẹp ở những chương trình ngoại khóa lần sau.
43

Hình: Biệt đội “Ban tổ chức” tranh thủ pose hình :>


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam