HOT..HOT!!! THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN TOYAMA!

Jellyfish Education gửi lời chúc mừng đến bạn Trần Văn Thủy đã xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng cử viên qua 03 vòng Hồ sơ & Phỏng vấn để nhận được Học bổng Du học toàn phần từ tỉnh Toyama. Với trình độ tiếng Nhật N3 và Toeic 600, sắp tới Thủy sẽ hoàn tất hồ sơ du học Nhật Bản để lên đường sang Nhật để tiếp tục hoàn thiện khả năng ngoại ngữ, tham gia khóa học Cao học chuyên nghành Cơ khí và thực tập tại Công ty Kuroda Kagaku. Chi phí ăn ở sinh hoạt và học phí sẽ được tài trợ 100%.

Jellyfish Education tự hào được đồng hành cùng bạn trên con đường hiện thực hóa giấc mơ chiếm lĩnh tri thức, khám phá nét đẹp xứ sỏ hoa anh đào và tạo dựng tương lai cho bản thân. Hãy chuẩn bị thủ tục để lên đường đến vùng đất “mặt trời mọc” vào kỳ nhập học sắp tới nhé ^^!

học bổng du học nhật bản
 
Đầu tư cho giáo dục để nhận được những nhân tài cho doanh nghiệp hiện đang trở thành một xu thế trong các doanh nghiệp lớn trên thế giới. Không nằm ngoài xu thế đó, Hiệp hội doanh nghiệp tại tỉnh Toyama – Nhật Bản đã kết hợp cùng với Jellyfish Education đưa ra chương trình học bổng khuyến học toàn phần với mục tiêu Tuyển dụng nhân tài cho công ty tại Nhật Bản và Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển của xã hội để bắt kịp với những nước phát triển hơn.

Học lên cao học tại trường Đại Học Toyama hoặc trường Đại học tỉnh Toyama

Sau khi tốt nghiệp được làm việc tại các công ty trong danh sách các công ty tài trợ cho chương trình học bổng.

※ Có thể làm việc ở văn phòng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản

※ Được miễn phí toàn bộ 100% học phí trong suốt thời gian học, trị giá hơn 1 tỷ đồng.

※ Được trợ cấp sinh hoạt phí: 170,000 yên/tháng (tương đương 30tr VNĐ/tháng)

※ Trong thời gian học, ứng viên sẽ thực tập trong công ty Kuroda Kagaku và có thể làm việc lâu dài sau khi kết thúc khóa học và thực tập.

CÒN RẤT NHIỀU HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI TỪ JELLYFISH EDUCATION TRONG KỲ TUYỂN SINH 07/2016. HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHÉ!

Nhằm tạo động lực và thúc đẩy tinh thần học tập cho các bạn học sinh, sinh viên, Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho kì nhập học tháng 07/2016:

– Phí hồ sơ dịch vụ giảm 50%, chỉ còn 12 triệu VNĐ đối với các bạn tốt nghiệp ĐH bằng khá trở lên.

– Với các bạn đã tốt nghiệp ĐH bằng khá trở lên và có trình độ N3 trở lên, phí dịch vụ giảm 75%, chỉ còn 9 triệu VNĐ.

– Miễn phí 03 khóa học tiếng nhật sơ cấp cấp tốc N5 cho 05 bạn đầu tiên áp dụng gói Jellyfish.

– Tổng chi phí du học chỉ từ 160-190triệu VNĐ.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam