HỌC BỔNG TỈNH TOYAMA – NHẬT BẢN

Học Bổng Du Học Nhật Bản Toàn Phần – Niềm mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam

Đầu tư cho giáo dục để nhận được những nhân tài cho doanh nghiệp hiện đang trở thành một xu thế trong các doanh nghiệp lớn trên thế giới. Nhằm phục vụ cho nhu cầu về nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại tỉnh Toyama nói riêng và các doanh nghiệp trên toàn Nhật Bản nói chung, Jellyfish Education đã kết hợp với các doanh nghiệp tại tỉnh Toyama triển khai dự án hợp tác giáo dục, khởi đầu với học bổng toàn phần dành cho 01 học sinh Việt Nam với giá trị lên tới hơn 2,700,000 Yen/năm .

hoc-bong-tinh-toyama-nhat-ban

Cơ hội nào cho các bạn khi tham gia chương trình học bổng du học tại Toyama?

Trước hết,Thành phố Toyama là thành phố trực thuộc Trung ương nằm trên khu vực chính của bờ biển quốc gia này. Vị trí địa lý của Toyama đã góp phần vào vẻ đẹp tự nhiên hạng nhất, trải dài trên 4 000 mét từ đỉnh núi đến đáy biển.
Mặc dù dân số toàn tỉnh chỉ vào khoảng 1 triệu dân nhưng Toyama được cho là địa phương dẫn đầu về công nghiệp và doanh thu toàn tỉnh năm 2012 với doanh số đạt gần 50 tỷ USD.
Hiện nay, số lượng người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc tại tỉnh ngày càng tăng. Theo thống kế của tỉnh, có 213 người là thực tập sinh trong tổng số 476 người Việt Nam đang sinh sống tại Toyama.

Đi du học Nhật bản tại Toyama, các bạn không chỉ được đào tạo về kĩ năng mà mức thu nhập cũng rất ổn định.

[**Theo một số thông tin của các thực tập sinh đang theo học tại Toyama]

[“Thực tập sinh Nguyễn Văn Điệp, quê Hải Dương, sang Nhật Bản từ tháng 11/2012. Sau gần một năm làm việc, tuy vẫn còn đang trong thời gian học việc nhưng Điệp đã có thể tiến hành những thao tác cơ bản như sử dụng các chương trình trên máy tính đưa bản vẽ kỹ thuật để robot tự động sản xuất các chi tiết sản phẩm, linh kiện cho thiết bị điện tử văn phòng. Điệp cho biết môi trường làm việc trong công ty khá thoải mái và các đồng nghiệp người Nhật rất hòa đồng và luôn hỗ trợ Điệp hết mình, giúp bạn luôn tự tin và phấn đấu trong công việc.
Trong khi đó, anh Nguyễn Thành Đăng, kỹ thuật viên Phòng quản lý sản xuất thuộc Bộ phận sản xuất của Công ty Kuroda đã bắt đầu lập nghiệp ở Toyama cách đây 11 năm. Với tấm bằng Thạc sĩ, Đăng vào làm việc cho Công ty Kuroda được 3 năm nay với mức lương khởi điểm khoảng 200 nghìn yên/tháng và hiện nay, tuy Đăng từ chối tiết lộ nhưng mức lương của anh được cho là ở mức khá cao.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Vietnam+, Đăng chia sẻ: “Khó khăn đầu tiên và lớn nhất đối với người Việt làm việc tại Nhật Bản là năng lực tiếng Nhật. Khi mới sang đây, do không biết tiếng Nhật nên tôi gặp phải nhiều trở ngại trong hòa nhập cuộc sống và làm quen với công việc”.

Tuy nhiên, Đăng cho biết nhờ sự thân thiện và tốt bụng của người dân Toyama mà anh đã nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống ở thành phố ven biển Nhật Bản này. Điều mà kỹ sư trẻ này nghiệm ra được đó là phải chịu khó giao tiếp và học tập tác phong làm việc của người Nhật để không ngừng vươn lên. Ban đầu, công ty giao cho Đăng làm ở vị trí xuất hàng, tiếp đó, anh phải trải qua nhiều vị trí làm việc trong công ty trước khi được huy động về bộ phận quản lý sản xuất như hiện nay. Đó là những thử thách không nhỏ đối với Đăng nhưng theo anh, đây lại là điều kiện tối cần thiết để thu nhận những kinh nghiệm và hiểu biết quý báu phục vụ đắc lực cho công tác quản lý.

Rõ ràng, những gì mà Đăng và Điệp làm được cho thấy các bạn trẻ Việt Nam ngày nay có đầy đủ khả năng và quyết tâm thử sức ở một môi trường hoàn toàn xa lạ nhưng cũng đầy hấp dẫn như Toyama, một thành phố xinh đẹp bên bờ biển Nhật Bản.] {theo nguồn www.vietnamplus.vn}

Chương trình học bổng toàn phần du học Nhật Bản 2016-Toyama!

Nội dung học bổng

Học lên cao học tại trường Đại Học Toyama hoặc các trường Đại học tỉnh Toyama.

dai-hoc-toyama-nhat-ban

Sau khi tốt nghiệp cam kết vào làm tại các công ty trong danh sách các công ty tài trợ cho chương trình học bổng.

※ Có thể làm việc ở văn phòng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.
※ Được miễn phí toàn bộ học phí.
※ Được trợ cấp sinh hoạt phí: 170,000 yên.

Số lượng tuyển

※ Số lượng tuyển: 01.

Điều kiện xét tuyển

※ Đã tốt nghiệp Đại học chính quy (4 năm) ở Việt Nam, bằng khá trở lên.
※ Tốt nghiệp chuyên ngành:1- Kỹ thuật ; 2- Kinh tế hoặc Quản trị kinh doanh;

※ Năng lực tiếng Nhật N3 trở lên.
※ Ưu tiên các ứng viên đã tốt nghiệp các trường đại học quốc lập có uy tín.
※Phỏng vấn tại Việt Nam.

Thời gian xét tuyển

04/09/2015:hạn nộp hồ sơ.

※ Trong quá trình học sẽ được thực hành tại những công ty của Nhật Bản.

Với lợi thế là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, Jellyfish luôn nỗ lực tiếp cận các doanh nghiệp tại Nhật Bản nhằm giúp các sinh viên Việt Nam không chỉ trao đổi văn hóa, kiến thức mà có thể học hỏi được các kỹ thuật, nghiệp vụ tại các công ty mẹ tại Nhật Bản, được trau dồi kỹ năng làm việc, nghiệp vụ trong nước và ngoài nước để trở thành những nhân tố chính trong bộ phận quản lý cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để tìm hiểu kỹ nhất về chương trình Học Bổng Toyama- Hãy để lại thông tin liên hệ,chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam