Block Google Back Navigation

HỌP PHỤ HUYNH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC TOKYO

Ngày 11/10/2015, tại văn phòng Jellyfish Education, trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo (TIUJ) đã tiến hành họp phụ huynh  du học sinh đi kỳ tháng  4/2014. Tham dự buổi họp có thầy Yano Takashi – Hiệu trưởng trường TIUJ, cô Hidano Miwa – phụ trách đào tạo của trường, cùng phụ huynh các em học sinh đang theo học tại trường.

họp phụ huynh trường TIUJ cho du học sinh nhật bảnThầy Yano và Cô Hidano trực tiếp thông báo kết quả học tập của DHS cho phụ huynh

Nhập học kỳ tháng 4/2014, các bạn du học sinh sẽ tốt nghiệp trường tiếng vào tháng 4/2016. Mục đích chính của buổi họp phụ huynh lần này, nhà trường muốn thông báo cho gia đình học sinh kết quả học tập của con em mình trong thời gian vừa qua và định hướng chọn trường học lên cao cho học sinh.

họp phụ huynh trường TIUJ

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, du học sinh có thể lựa chọn học lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học hoặc cao học, tùy theo kết quả học tập tại Việt Nam, năng lực hiện tại và tình hình tài chính, cũng như kế hoạch học tập của mình.

Là một trong số ít các trường Nhật ngữ tại Tokyo có chương trình định hướng học lên cao chất lượng và có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường chuyên môn, cao đẳng, đặc biệt là trường Đại học Quốc tế Tokyo, trường TIUJ luôn mở các khóa học định hướng cho du học sinh sau năm học đầu tiên. Dựa vào nguyện vọng và khả năng học tập của từng học viên, các thầy cô sẽ đưa ra định hướng chọn trường để tỉ lệ đỗ là cao nhất.

Chắc hẳn các bạn du học sinh TIUJ còn nhớ lời chào mừng của thầy Hiệu trưởng trong ngày khai giảng:

Du học là bước đi đầu tiên trong việc thử thách chính mình. Việc gặp gỡ và giao lưu với những con người đến từ những nền văn hóa khác nhau không chỉ đơn giản để học một ngôn ngữ khác, mà là cơ hội lớn để các em tìm hiểu về đất nước và con người ở đó. Mặc dù các em đến Nhật bởi nhiều lí do khác nhau, nhưng các thầy cô sẽ luôn hỗ trợ và đưa ra sự hướng dẫn cho mọi vấn đề các em gặp phải liên quan đến trường học, cuộc sống hàng ngày, cùng những định hướng trên chặng đường thực hiện mục tiêu cho tương lai của các em, cho dù mục tiêu đó là tìm kiếm cơ hội học tập tốt hơn tại Nhật, là đi làm việc tại Nhật hay là về nước và làm việc cho quốc gia của các em. Thầy cô hy vọng tất cả các em sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu, sớm trở thành một công dân tài năng và thành công trong xã hội toàn cầu hóa ngày nay.”

du học sinh nhật bản tại TIUJ

Lời chúc của thầy Hiệu trưởng cũng chính là kim chỉ nam của Nhà trường.

“Chúc các bạn Du học sinh TIUJ kỳ tháng 4/2014 sớm lựa chọn được hướng đi tiếp theo sau khi tốt nghiệp và nhanh chóng gặt hái được thành công!”


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam