HỘI TRẠI TẠI TRƯỜNG THPT THÁI PHIÊN – HẢI PHÒNG

Ngày 24/03 vừa qua, với sự giúp đỡ của BGH trường THPT Thái Phiên, Jellyfish Education Hải Phòng đã tham gia hội trại truyền thống nhà trường với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương”. Chương trình không chi giúp các em học sinh được học hỏi những kiến thức về biển đảo quê hương mà còn hiểu hơn về đất nước Nhật Bản với những nét văn hóa đáng trân trọng.


Trường THPT Thái Phiên được thành lập 07/11/1960 là trường cấp III Đầu tiên ở Hải Phòng được xây dựng hoàn toàn mới trong chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa và cũng là một trong những trường THPT top đầu, liên tục đạt: Đơn vị tiên tiến xuất xắc – Đơn vị dẫn đầu các chỉ tiêu thi đua bậc THPT thành phố Hải Phòng.

Hội trại truyền thống nhà trường diễn ra trong 02 ngày từ chiều Thứ 7 ngày 24/03 đến hết buổi sáng chủ nhật ngày 25/03/2018. Trong buổi chiều 24/03/2018, với sự giúp đỡ, tạo điều kiện của BGH nhà trường, Jellyfish Education Hải Phòng đã mang nét văn hóa Nhật Bản tới sân hội trại Thái Phiên, các em học sinh trường đã tham có cơ hội tham gia trải nghiệm, mặc thử Kimono và chụp ảnh cùng hoa anh đào ngay tại sân hội trại.

Xem thêm: Cô gái xuất sắc dành học bổng du học Nhật Bản toàn phần trị giá 1,5 tỷ

Một số hình nảnh trong chương trình

Hình ảnh: Các cô gái mặc trang phục Kimono hướng dẫn thông tin cho các em học sinh

15h30 phút, cán bộ công nhân viên và giáo viên nhà trường cùng tập trung tại sân trường, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và cổ vũ cho các đội thi rung chuông vàng.

Hình ảnh: Các em học sinh trong phần thi Rung chuông vàng

Chương trình buổi chiều trong chuỗi hoạt động hội trại kết thúc, đem lại không ít ấn tượng trong các vị khách quý, đại diện các sở ban ngành và các em học sinh THPT Thái Phiên.

Bên cạnh việc học tập được những kiến thức bổ ích về biển đảo quê hương, các em còn được trải nghiệm đôi nét văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Hy vọng rằng tình yêu quê hương đất nước Việt Nam và niềm yêu thích đất nước và văn hóa Nhật Bản sẽ luôn tồn tại trong các em như tình hữu nghị bền chặt giữa hai đất nước.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam