CÔ GÁI NHỎ XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ 1.5 TỶ

Nguyễn Thị Tú Oanh – cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã xuất sắc vượt lên 400 ứng viên tiềm năng khác đến từ 20 trường đại học hàng đầu Việt Nam để nhận về suất học bổng du học Nhật Bản toàn phần của Hiệp hội doanh nghiệp Toyama – trị giá 1.5 tỷ VNĐ.

CÁCH CHINH PHỤC HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TOÀN PHẦN

Tú Oanh chia sẻ: “Mình mới chớm nở ý định đi du học Nhật Bản từ hơn một năm trước nhưng may mắn đã đến sớm khi mình được biết đến chương trình học bổng của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama thông qua kênh thông tin trường Đại học Dược Hà Nội”. “Quá trình xin học bổng của mình hay bất kỳ của ai cũng đều gặp phải những khó khăn nhất định, nhưng bên cạnh đó là rất nhiều niềm vui. Và cảm giác khi tự mình giành được học bổng thật sự là sung sướng và tuyệt vời!”

Cùng lắng nghe Tú Oanh chia sẻ về hành trình apply học bổng cùng những kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được nhé!

Học bổng toàn phần chuyên ngành Dược năm 2018 tỉnh Toyama được trao bởi Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama phối hợp cùng Công ty dược Nitto Medic. Đây là chương trình học bổng danh giá trao cho bạn học viên xuất sắc nhất bao gồm: học phí, chi phí ăn ở sinh hoạt, vé máy bay một chiều sang Nhật, với tổng giá trị học bổng là 1.5 tỷ vnđ.

Xem thêm:

>> Thông tin Học bổng toàn phần chuyên ngành Dược

>> Thông tin Học bổng toàn phần ngành CNTT

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN KHÁC

Bên cạnh đó, để tạo cơ hội du học Nhật Bản cho nhiều bạn trẻ Việt, Jellyfish Education cùng các trường Nhật ngữ, Cao đẳng – Đại học tại Nhật cũng đưa ra rất nhiều chương trình học bổng khác. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin như dưới đây

Nếu bạn quan tâm hoặc vẫn còn nhiều băn khoăn về các chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

  • Jellyfish Education Vietnam
  • Hotline: 0982.014.138
  • Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc đăng ký để nhận tư vấn theo form dưới đây


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam