HỌC VIỆN NHẬT NGỮ ANABUKI

Tọa lạc tại thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa, Học viện Anabuki là ngôi nhà chung, tiếp nhận số lượng lớn những du học sinh đến từ 35 quốc gia trên thế giới đến học tập tiếng Nhật và nuôi dưỡng ước mơ phát triển sự nghiệp tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.

I. Thông tin chung Học viện nhật ngữ Anabuki

thông tin cơ bản về học viện nhật ngữ Anabuki

II. Những đặc điểm nổi bật tại trường

Theo số liệu thống kê kỳ tháng 7/2015, du học sinh Việt Nam chiếm gần 30% trong tổng số 155 du học sinh nhập học tại Học viện và đang ngày càng tăng lên trong những kỳ nhập học gần đây.

Học viện Nhật ngữ Anabuki được thành lập năm 1990, là một thành viên của Anabuki College Group, mạng lưới trường Cao đẳng dạy nghề lớn nhất tại vùng Chyukoku và Shikoku với 14 điểm trường được công nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như những hỗ trợ dành cho du học sinh của ban giám hiệu các nhà trường.

du học sinh tại học viện Anabuki

Du học sinh Việt Nam luôn được nhà trường đánh giá cao về tinh thần và chất lượng học tập.

III. Công tác hỗ trợ du học sinh

Tốt nghiệp Học viện Nhật ngữ Anabuki, du học sinh có cơ hội được tiến cử học tiếp lên một trong 14 trường chuyên môn trực thuộc Anabuki College Group, nhập học với chế độ miễn giảm 100% tiền nhập học hoặc 50% học phí tùy thuộc và kết quả học tập của mình. Ngoài ra các công tác hỗ trợ du học sinh khác như giới thiệu việc làm thêm, liên kết với các trường Đại học, trường chuyên môn khác nhằm giúp du học sinh tiếp tục quá trình học tập, nghiên cứu tại Nhật cũng được nhà trường hết sức trú trọng.

Bên cạnh việc học, học sinh Anabuki còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động liên kết và các cuộc thi văn nghệ, thể khác khác do nhà trường liên kết với các đơn vị khác tổ chức với mục đích giúp du học sinh sớm hòa nhập cuộc sống và chuyên tâm học tập, nghiên cứu.

Hoạt động ngoại khóa của trường Nhật ngữ Anabuki

Không chỉ học sinh Nhật Bản mà tất cả du học sinh tại Anabuki luôn hăng hái tham gia các hoạt động tập thể do nhà trường và các đơn vị tổ chức.

IV. Học phí

Mức học phí tại học viện nhật ngữ Anabuki luôn ở mức phù hợp nhất đối với du học sinh, đặc biệt là du học sinh Châu Á. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về các khoản chi phí đắt đỏ.

Bảng dưới đây thể hiện tổng học phí các khóa học tại Học viện nhật ngữ Anabuki.

học phí du học Nhật bản tại trường nhật ngữ Anabuki

Xem thêm: Các trường Nhật ngữ

Để được tư vấn thêm về các trường Nhật ngữ các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967 289 362

Hà Nội: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng

Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam