[HCM] HỘI THẢO DU HỌC THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH TẠI NHẬT – HÀN – SING

– Bạn là sinh viên mới ra trường, đang quan tâm các điều kiện, yêu cầu của chương trình du học thạc sĩ?

– Hay bạn đã đi làm và muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như đạt được công việc trong mơ ở môi trường quốc tế?

– Bạn muốn tìm một ngôi trường học chất lượng cao, chi phí hợp lý nhưng thông tin còn quá mơ hồ?

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc trên nhằm giúp các bạn chọn cho mình chương trình du học phù hợp với điều kiện, trình độ của mỗi người.

Hội thảo du học Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Nhật - Hàn - Sing

Hãy tham gia HỘI THẢO DU HỌC THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH TẠI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, SINGAPORE cùng Jellyfish Education để nhận được sự tư vấn đầy đủ, chính xác nhất từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm về các thông tin du học bao gồm chi phí, điều kiện nhập học, thủ tục visa và những ngành nghề có cơ hội việc làm cao nhất tại từng nước. Cùng với đó là cơ hội giao lưu gặp gỡ phía đại diện các trường cùng nhiều quà tặng, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

VẬY CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN DUY NHẤT TRONG NĂM NAY!

Thời gian: 9:00 – 11:30 ngày 14/12/2019
📍 Địa điểm: Phòng 401, Tòa nhà Vietcombank, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM
👍 Link đăng ký Miễn phí: TẠI ĐÂY<<
☎️ Hotline: 097 810 4343

Khi tham gia hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được:

👉 Miễn phí tư vấn chương trình và chia sẻ thông tin hồ sơ tài chính du học
👉 Cơ hội gặp mặt và trao đổi nâng cao kỹ năng với Đại diện Tuyển sinh trường
👉 Các phần quà đặc biệt đến từ Jellyfish Education dành cho các bạn đăng ký trước

Quý phụ huynh, các bạn học viên có nhu cầu nhận thông tin và tư vấn miễn phí, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi HOTLINE: 097 810 4343 để được hỗ trợ tốt nhất. Với bề dày 10 năm tư vấn du học, Jellyfish Education sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Jellyfish Education – CN Hồ Chí Minh
➤ Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3, Tp.HCM