GẶP GỠ TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ ĐẠI HỌC QUỐC GIA

Nằm trong chuỗi sự kiện tuyển sinh, quảng bá về chương trình học bổng Kyoto iUP cho các bạn học sinh Việt Nam; tuần vừa qua, đại diện truyền thông chính thức của Đại học Kyoto, Nhật Bản tại Việt Nam – Jellyfish Education đã tới gặp mặt đại diện trường THPT chuyên Ngoại ngữ Đại học Quốc gia.

Jellyfish Education đã tới gặp mặt đại diện trường THPT chuyên Ngoại ngữ Đại học Quốc gia
Jellyfish Education đã tới gặp mặt đại diện trường THPT chuyên Ngoại ngữ Đại học Quốc gia

Là một trong bốn trường THPT chuyên cấp quốc gia tại Hà Nội; THPT Chuyên ngoại ngữ luôn nổi bật với chương trình đào tạo xuất sắc; với lượng lớn học sinh tốt nghiệp đều trúng tuyển vào những trường đại học danh tiếng ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Trong hơn 2 năm triển khai chương trình Kyoto iUP, trường luôn được coi là nơi cung cấp những ứng viên sáng giá cho các chương trình học của đại học Kyoto. 

Năm nay, được ủy quyền truyền thông chương trình Kyoto iUP của đại học Kyoto tại Việt Nam, Đại diện của Jellyfish Việt Nam đã tới làm việc với THPT Chuyên ngữ để giới thiệu; cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tới trường và các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có nhu cầu apply học bổng. 

Học bổng đạt học bổng kyoto iUp

Về chương trình học bổng Kyoto iUP

Với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài quốc tế cho Nhật Bản và thế giới; Đại học Kyoto đã thành lập chương trình học bổng Kyoto iUP (International Undergraduate Program) dành riêng cho học sinh/sinh viên quốc tế. 

Chương trình học được thiết kế song ngữ, vừa học bằng tiếng Anh, vừa học bằng tiếng Nhật với nhiều ngành học đa dạng như: Nghiên cứu tổng hợp về con người, Giáo dục, Luật, Kinh tế, Khoa học, Kỹ thuật, Nông nghiệp…

=> Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng tại bài viết: KYOTO iUP 2022

Trong 3 năm vừa qua, Việt Nam đã có 3 bạn học sinh xuất sắc đạt được học bổng 100% Kyoto iUP đó là: Đỗ Lê Duy (năm 2019); Nguyễn Xuân Ưng (năm 2020) Nguyễn Hồng Hạnh (năm 2021).

Sau thành công đó, Đại học Kyoto đã quyết định nâng số lượng học bổng lên đến 20 suất cho kỳ tháng 10/2022. Với tiềm năng của học sinh Việt Nam, Đại học Kyoto cũng như Jellyfish Education hy vọng sẽ được trao nhiều suất học bổng hơn nữa trong năm nay. 

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng toàn phần Kyoto iUP, các bạn hãy liên hệ với:

Phòng tuyển sinh Kyoto iUP, Đại học Kyoto, Nhật Bản

Website: http://www.iup.kyoto-u.ac.jp/
Email: kyoto_iup@mail2.adm.kyoto-u.ac.jp

Hoặc Đại diện truyền thông duy nhất được Đại học Kyoto ủy quyền tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Jellyfish Education
Email: admin@jellyfish-vn.com
Hotline: 0986.633.013


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam