DU HỌC NHẬT BẢN CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NGHỆ AN

Đi du học Nhật Bản không phải là lựa chọn quá mới mẻ với học sinh sinh viên tại Nghệ An. Đặc biệt là khi tỉ lệ du học sinh Nhật chiếm gần 50% so với tổng số du học sinh các nước năm 2017 (số liệu thống kê từ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Nghệ An). Đi cùng với nhu cầu du học Nhật là sự tăng trưởng nhanh chóng số lượng các trung tâm du học. Quả là không dễ dàng tìm ra nơi phù hợp và tốt nhất để gửi gắm niềm tin.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lí hồ sơ du học Nhật Bản tại Nghệ An, Jellyfish Education luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn để “tối đa lợi ích, tối ưu chi phí” dành cho bạn.

Tư vấn du học Jellyfish

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI JELLYFISH EDUCATION

1. Chương trình du học đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và điều kiện cá nhân khác nhau

Chương trình học – thực tập từ 1 đến 1,5 năm: Sau tốt nghiệp Jellyfish đảm bảo đầu ra việc làm chính thức tại Nhật (các ngành Kinh tế/Nhà hàng khách sạn/CNTT): Phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp ĐH có định hướng làm việc lâu dài tại Nhật.

Chương trình học Đại học bằng tiếng Anh: Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ thành thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật. Có cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Chương trình phù hợp với các bạn sắp tốt nghiệp THPT có mong muốn học Đại học tại Nhật; trình độ tiếng Anh khá.

Chương trình học bổng toàn phần điều dưỡng: Phù hợp với các bạn nữ từ 18 đến 29 tuổi. Có định hướng làm việc tại Nhật ngành điều dưỡng.

Chương trình học cấp III trung học phổ thông tại Nhật BảnPhù hợp cho các bạn chuẩn bị tốt nghiệp THCS; muốn sang Nhật học bậc phổ thông; tiếp cận sớm với môi trường giáo dục hiện đại tiên tiến của Nhật.

Chương trình du học tự túc với yêu cầu tuyển sinh đơn giản; chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT trở lên; có điểm học tập trung bình chung 3 năm THPT từ 6.3.

– Chương trình ứng tuyển trực tiếp làm việc tại Nhật dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học chính quy ở Việt Nam. Có năng lực tiếng Nhật từ N3 trở lên.

2. Lợi ích và hỗ trợ tối đa

– Hồ sơ du học được xử lí cẩn thận và logic bởi đội ngũ nhân viên người Nhật. Đảm bảo tỉ lệ đỗ COE từ 99%;

– Hỗ trợ đưa đón tại sân bay và hướng dẫn thủ tục hành chính khi nhập học;

– Hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh;

– Ngoài ra, Jellyfish còn có công ty HR cung ứng giải pháp nhân sự cho các tập đoàn Nhật Bản. Sẵn sàng hỗ trợ thông tin việc làm cho du học sinh sau khi tốt nghiệp;

3. Tối ưu chi phí với các gói học bổng dành cho các bạn học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt

Với những bạn có thành tích học tập tốt; điểm trung bình chung 3 năm THPT từ 7.0 trở lên; hạnh kiểm tốt; có số buổi vắng học ít hơn 10; tốt nghiệp Đại học từ loại Khá: Có cơ hội nhận các gói học bổng từ 3 đến 12 triệu đồng. Hoặc các gói học tiếng Nhật miễn phí tại các trung tâm tiếng Nhật của Jellyfish trên toàn quốc.

Ngoài ra, còn vô vàn các học bổng có giá trị đến từ các trường; các đối tác và các tập đoàn liên kết với Jellyfish. Các bạn có thể tham khảo thông tin TẠI ĐÂY

Jellyfish Education tin rằng với tinh thần hiếu học của học sinh, sinh viên Nghệ An, sẽ không quá khó để các bạn đạt được học bổng từ Jellyfish và các đơn vị tổ chức khác.

Jellyfish Education luôn đồng hành và nỗ lực hết mình để trở thành cầu nối vững chắc nhất hiện thực giấc mơ du học của hàng nghìn bạn trẻ Nghệ An nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung.

Để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam