CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NGÀNH CNTT TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BIT

Hướng đến đối tượng các bạn học sinh, sinh viên du học Nhật Bản ngành CNTT. Chương trình thực tập ngành CNTT của Học viện Công nghệ BIT được xây dựng nhằm hỗ trợ học viên:

– Cung cấp những hiểu biết cơ bản về kinh doanh và môi trường kinh doanh tại Nhật Bản
– Cung cấp kinh nghiệm làm việc trong các dự án IT với khách hàng Nhật
– Cung cấp đa dạng các cơ hội nghề nghiệp cho các ứng viên

Cụ thể, khi tham gia chương trình internship của Học viện BIT, các bạn thực tập sinh sẽ được làm việc theo các team để giải quyết các yêu cầu đặt ra từ khách hàng.

84
Trên đây là mô hình làm việc theo teamwork và vai trò của các thực tập sinh BIT khi tham gia vào các job trực tiếp làm việc với khách hàng dưới sự hướng dẫn và điều phối bởi PM, PL của JF Dev Team. Các bạn thực tập sinh sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của các sự án thưc tế tại doanh nghiệp Nhật.

Các đối tác và khách hàng đều là những công ty lớn, có uy tín và hoạt động ở nhiều lĩnh vực đa dạng như: Ascreed, Aquaring, Flickfit, Innovactory, AXIS Consulting, FA service, Mergerick, Hashilus, DiGiTal CiRCUS… tạo điều kiện cho các bạn thực tập sinh IT tăng hiểu biết thực tế và được thực hành các kỹ năng làm việc, nâng cao chuyên môn IT.

Lộ trình phát triển sự nghiệp của kỹ sư CNTT:

85
Thực tập sinh BIT sau khi hoàn tất khóa học và thực tập, sẽ trở thành lập trình viên. Đây là bước đầu tiên trong tiến trình sự nghiệp IT trước khi phát triển lên Kỹ sư phần mềm – Trưởng nhóm sự án – Quản lý dự án/Chuyên gia IT…vơi mức thu nhập cũng tăng theo tương ứng.

Các vị trí thực tập sinh BIT có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:

86
Trở thành kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật Bản là chương trình thực tập ngành CNTT được xây dựng và điều phối bởi Tập đoàn Jellyfish và Học viện BIT (Bridge Istitute of Technology). Với mong muốn xây dựng cầu nối để các sinh viên Việt Nam ngành công nghệ thông tin có cơ hội làm việc đúng chuyên nghành tại Nhật một cách dễ dàng, chương trình du học công nghệ thông tin đã đem đến cơ hội cho học viên:

– Trở thành kỹ sư IT với mức lương cao và đảm đảm bảo đầu ra của Tập đoàn Jellyfish.
– Tiết kiệm 70% chi phí so với chương trình du học thông thường
– Phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Nhật và trải nghiệm thực tế công việc IT trong doanh nghiệp Nhật
– Thuận tiện trong suốt quá trình học tập và làm việc với việc học, thực tập, KTX được bố trí trong cùng một khuôn viên, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an ninh và hạn chế tối đa những khó khăn gặp phải trong thời gian đầu sinh sống tại Nhật.

Xem thêm: Tổng hợp những ngành nên chọn khi đi du học Nhật Bản

Để được tư vấn chương trình thực tập ngành CNTT hoặc các chương trình du học Nhật Bản khác, các bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam