HỌC VIỆN QUỐC TẾ HEISEI

Học viện quốc tế Heisei là một trong những ngôi trường Nhật ngữ được biết đến nhiều nhất tại tỉnh Chiba. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đã thu hút và đào tạo tiếng Nhật cho nhiều thế hệ du học sinh, tạo dựng được cho mình uy tín nhất định trong số các trường Nhật ngữ đang hoạt động ở Nhật Bản.

Có thể nói, Học viện quốc tế Heisei sẽ là một trong những lựa chọn đáng để các bạn du học sinh cân nhắc khi tìm cho mình một môi trường học tập tiếng Nhật. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin được tổng hợp bởi Du học Nhật Bản Jellyfish Education nhé!

HỌC VIỆN QUỐC TẾ HEISEI

1. THÔNG TIN CHUNG

・ Tên trường: 平成国際アカデミー (Heisei International Academy)
・ Địa chỉ: 2613-16 Tokura, Tomisato, Chiba 286-0212
・ Website: http://hiacademy.co.jp/
・ Kỳ nhập học: Tháng 4, tháng 10

2. GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ HEISEI

Học viện quốc tế Heisei được thành lập với mong muốn đem lại một môi trường học tập có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Thấu hiểu được những ước mơ của các DHS mang theo khi quyết định rời xa gia đình, quê hương lựa chọn con đường du học; trường đã lấy khẩu hiệu “Biến ước mơ của bạn thành hiện thực” để làm mục tiêu hoạt động, giúp các bạn thực hiện hóa những ước mơ của chính mình.

Hiện tại trường Heisei đang tập trung vào các lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc dài hạn; được thực hiện dựa trên “3S”:

Chữ “S” đầu tiên mục tiêu cải thiện điểm số. Trường đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng trình độ tiếng Nhật của học viên. Vì thế trường luôn vạch rõ lộ trình phù hợp với năng lực của từng học viên. Ngoài tiếng Nhật, nhà trường cũng cung cấp các lớp học về toán học, khoa học và các môn học nói chung. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tham gia kỳ thi EJU và đạt điểm số cao.

Chữ “S” thứ hai là chữ “S” của sự hoàn thành khóa học (sinro) (jyu jitu). Nhà trường luôn đồng hành và cho lời khuyên về những việc học viên sẽ làm sau khi tốt nghiệp. Ngay cả khi ra trường, nếu các bạn học viên bị mất phương hướng, các bạn vẫn có thể đến trường và hoàn toàn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía nhà trường.

Chữ “S” cuối cùng là chữ “S” mang ý nghĩa hỗ trợ cuộc sống (seikatu). Đến một đất nước xa lạ chưa quen thuộc, các bạn chắc chắn rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ. Hiểu được điều đó, Học viện quốc tế Heisei luôn sẵn sàng lắng nghe, quan tâm các bạn trong cuộc sống hàng ngày, con đường sự nghiệp,… Vì thế, các bạn hoàn toàn thoải mái chia sẻ ý kiến với các thầy cô trong trường nhé!

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình đã được phân rõ thành những lộ trình nhỏ với nội dung phù hợp để các bạn học viên có đủ năng lực vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ N1 nâng cao. Ngoài tiếng Nhật, những môn học khác đều được quyết định bằng cách tư vấn sau khi nhập học. Vì vậy các bạn cố gắng tham khảo ý kiến người hướng dẫn trước khi chọn nhé.

Khóa học 2 năm
Sơ cấp Trung cấp Cao cấp
2 tháng 4 tháng 3 tháng 3 tháng 6 tháng 6 tháng
Khóa học 1 năm 6 tháng
Sơ cấp Trung cấp Cao cấp
2 tháng 4 tháng 3 tháng 3 tháng 3 tháng 3 tháng

IV. HỌC PHÍ

Phí cần nộp (năm đầu tiên) Khóa học 2 năm Khóa học 1 năm 6 tháng
Phí đầu vào 30.000 yên 30.000 yên
Lệ phí tuyển sinh 50.000 yên 50.000 yên
Học phí 600.000 yên 600.000 yên
Chi phí khác 97.000 yên 97.000 yên
Tổng 777,000 yên 777,000 yên
(VND) Tỉ giá ~205 ~159,2 triệu ~159,2 triệu

*Lưu ý: Chi phí chưa bao gồm tiền ký túc xá

V. KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá Học viện quốc tế Heisei

Với mức phí ký túc xá 25.000 yên/tháng, bạn có thể ở trong ký túc xá đầy đủ nội thất và các sản phẩm điện máy như: Bàn ghế học, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, nồi, bếp, toilet, nhà tắm,… Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được đón đi học từ ký túc xá bằng xe của nhà trường.

Đặc biệt khi bạn đến Nhật Bản, nhà trường sẽ hỗ trợ đăng ký cư trú, mở tài khoản ngân hàng và làm hợp đồng điện thoại di động hoàn toàn miễn phí.

VI. ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC HỌC VIỆN QUỐC TẾ HEISEI

Nếu bạn muốn đăng ký nhập học Học viện quốc tế Heisei hoặc tìm hiểu thêm thông tin liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp với Jellyfish Education.

Học viện quốc tế Heisei đang là một trong những nhà tài trợ chính cho dự án cộng đồng Câu lạc bộ tiếng Nhật BABERU – một sân chơi năng động cho những bạn học sinh THPT, sinh viên các trường Cao đẳng/Đại học yêu thích Nhật Bản. Để tìm hiểu thêm về câu lạc bộ và các hoạt động liên quan, các bạn hãy xem thông tin tại bài viết sau nhé: Câu lạc bộ tiếng Nhật BABERU

>>Tham khảo thêm: GÓI HỒ SƠ DU HỌC CHI PHÍ 0 ĐỒNG TẠI JELLYFISH EDUCATION

THÔNG TIN LIÊN HỆ: