ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG JELLYFISH ĐÀ NẴNG

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn học sinh,sinh viên việt Nam. Bởi Nhật Bản không chỉ là một nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà cả khoa học kỹ thuật cũng rất phát triển, có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu, ngoài ra du học sinh còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù của con người Nhật Bản, các sinh viên du học có thể kiếm việc làm thêm và có cơ hội việc làm rất lớn sau khi du học.

Theo Trung tâm xúc tiến đầu tư miền trung ( đặc biệt là Huế và Đà Nẵng), đến thời điểm này, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã có gần 100 doanh nghiệp và văn phòng đại diện Nhật Bản đang hoạt động với tổng số vốn đầu tư hơn 370 triệu USD (chiếm 30% tổng vốn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng), tạo công ăn việc làm cho khoảng 30.000 lao động như: Công ty Điện tử Foster, Mabuchi, Daiwa, Acecook, Sumitomo, Marubeni, Tokai, Sadavi.Tập trung trên các lĩnh vực linh kiện điện tử, gia công phần mềm, chế biến bột giấy xuất khẩu, chế biến hải sản, nông sản, lưới xuất khẩu,… Hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Đà Nẵng đều làm ăn có hiệu quả, đóng góp đáng kể vào mức tăng trưởng GDP bình quân hàng năm 11% của Đà Nẵng.

Sự thành công của DN đi trước sẽ tạo động lực cho sự lựa chọn của các nhà đầu tư mới tiếp tục chọn Đà Nẵng là điểm đến trong thời gian tới và khu vực miền trung sẽ là điểm đầu tư lớn mà các DN Nhật hướng tới. Do vậy nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật rất cao, và sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

tư vấn du học nhật bản đà nẵng

Với nhiều mục đích khác nhau mà giới trẻ đang đầu tư học tiếng Nhật như để đi du học Nhật Bản, để làm các công ty Nhật tại Việt Nam với mức lương cao hơn, một số bạn trẻ thì để kiếm học bổng du học Nhật Bản hoặc làm việc tại Nhật, bên cạnh đó cũng có một số bạn yêu  thích văn hóa và ngôn ngữ Nhật nên muốn đi học. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng đi vào hoạt động với mục tiêu là Cầu nối giáo dục Việt – Nhật, tạo điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với nền kinh tế hàng đầu thế giới và tiếp thu tri thức văn hóa từ nước bạn để tạo dựng tương lai cho bản thân, góp phần phát triển đất nước.

Sau hơn 1 năm hoạt động, Chi nhánh Jellyfish Education đã đào tạo hơn 400 học viên, hơn 30 Du học sinh sang Nhật theo các Chương trình Du học và Intership Tochigi. Tiếp nối truyền thống từ Tập đoàn Jellyfish của Nhật Bản, được Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá cao trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ đậu Visa các kỳ vừa qua tại Jellyfish Education Đà Nẵng luôn đạt 100%!!!

Cơ hội du học trong tầm tay với Jellyfish Education!

Chúng tôi là ai?

– Là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, thuộc Tập đoàn Jellyfish Inc., trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

– Đại diện tuyển sinh chính thức của 300 trường Nhật ngữ tại Việt Nam.

– Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh Nhậtk

-Hiện tại chúng tôi đã có các chi nhánh trải dài khắp đất nước Việt Nam

Chúng tôi làm gì?

– Đào tạo tiếng Nhật.
– Tư vấn du học Nhật Bản .
– Cung ứng nhân lực.

tư vấn du học miễn phí đà nẵng

Lợi ích khi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng cùng Jellyfish Education.

– Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí, chính xác, tin cậy. Với kinh nghiệm tuyển sinh cho nhiều trường Nhật ngữ tại Nhật Bản nhiều năm qua,chúng tôi biết các bạn cần có những gì để đảm bảo 1 bộ hồ sơ du học Nhật Bản với tỉ lệ đỗ cao.

– Chi phí trọn gói chỉ từ 150-190 triệu đồng. Chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoản đã thông báo.

– Hỗ trợ đời sống & việc làm thêm tại Nhật. Cuộc sống thời gian đầu sang Nhật rất khó khăn nếu bạn không có người thân ở bên đó. Bên cạnh đó việc xin việc làm thêm cũng rất khó khăn. Người Nhật làm việc theo kiểu tin cậy, họ sẽ tin tưởng nhận bạn vào làm việc nếu bạn được giới thiệu bởi 1 người/công ty Nhật Bản. Do đó bạn khó có thể tự mình đi xin việc, thay vào đó là thuê các công ty môi giới việc làm với giá rất cao. Jellyfish Education có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản có thể hỗ trợ các bạn trong thời gian đầu sang Nhật & tìm việc làm thêm với chi phí thấp.

– Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản hoặc tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Jellyfish HR trực thuộc Jellyfish Group sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi du học có thành tích học tập tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đầu ra sau khi du học Nhật Bản nữa, chỉ cần tập trung học tập để đạt kết quả tốt nhất.

– Chính sách hỗ trợ du học sinh. Tùy từng kỳ tuyển sinh, Jellyfish Education có những chương trình học bổng, hỗ trợ chi phí làm hồ sơ dành cho các bạn có thành tích học tập tốt.

du học nhật bản 2016

“Nhằm tạo động lực và thúc đẩy tinh thần học tập cho các bạn học sinh, sinh viên, Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho kì nhập học tháng 07/2016:

⛳ Phí hồ sơ dịch vụ chỉ còn 12 triệu đối với các bạn tốt nghiệp ĐH bằng khá trở lên
⛳ Với các bạn đã tốt nghiệp ĐH bằng khá trở lên và có trình độ tối thiểu N3, phí dịch vụ chỉ còn 9 triệu VNĐ.
⛳ Miễn phí khóa học tiếng nhật sơ cấp,cấp tốc 3 tháng cho các bạn áp dụng gói Jellyfish.
⛳ Tổng chi phí du học chỉ từ 160 – 180 triệu

VÀ CÒN NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI, HỌC BỔNG TỪ JELLYFISH – HÃY ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ BÊN MÌNH CUNG CẤP THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHÉ!

☎ BẠN CÒN NHIỀU THẮC MẮC, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

JELLYFISH JAPAN GROUP
Address: 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan
Tel: 003-5437-0135 Fax: +81 03-5437-0136
Web: https://jellyfish-g.co.jp/

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 14 Đào Duy Anh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
Hotline: 0902388683 – 0975125392
Web: https://jellyfish.edu.vn

Muốn biết mọi thông tin về jellyfish cũng như tất cả các thông tin về tư vấn du học Nhật Bản đặc biệt tại khu vực Đà Nẵng hay liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0902388683 – 0975125392.

Hoặc để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn: https://goo.gl/LB2m