TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SHINWA

1. Giới thiệu chung trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa.

Trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa được thành lập từ năm 1990 để đào tạo những đối tượng sinh viên quốc tế đi du học Nhật Bản có ước mơ được học đại học, cao đẳng và một số trường học viện khác tại Nhật Bản.

trường nhật ngữ shinwa

2. Ưu điểm khi học trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa.

• Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản.
• Phương pháp giảng dạy đặc biệt, chú trọng đến từng học viên, chủ trương giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp và có khả năng ứng dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.
• Học viên được hướng dẫn tận tình về cách luyện thi lên các trường đại học, cao học, … hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, cách trả lời phỏng vấn cũng như xin việc làm thêm qua những buổi định hướng bởi chính hiệu trưởng nhà trường. Điều mà không phải trường Nhật ngữ nào cũng làm được.
• Quy mô lớp học nhỏ: nhờ vậy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu.
• Điều kiện sinh hoạt
Chất lượng bài học cao: giáo viên hướng dẫn sinh viên học tận tình, chu đáo, đặc biệt trường có đội ngũ giáo viên chuyên hướng dẫn cho sinh viên mới nhập học vì khi mới sang vốn tiếng Nhật của sinh viên còn kém
• Việc làm thêm
Như mọi trường tiếng Nhật khác, học viện ngoại ngữ Shinwa có phòng ban chuyên giới thiệu việc làm thêm gần trường học cho các bạn sinh viên có nhu cầu đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Khi bạn đã có giấy phép đi làm, bạn sẽ được đại diện nhà trường giới thiệu công việc, tùy theo năng lực, đa số các bạn đều có công việc phù hợp.

3. Ký túc xá cho học sinh

Trang thiết bị ký túc xá của trường đầy đủ. Sinh viên có thể tự nấu ăn tại ký túc xá sngay sau khi sang Nhật.Hầu hết ký túc xá đều rất gần với trường học, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Nếu xa nhất thì chỉ mất 30 phút đi bằng tàu điện ngầm.

kí túc xá nhật ngữ shinwa
4. Kỳ nhập học và học phí

– Kỳ tháng 4 thời gian học là 2 năm.
– Kỳ tháng 7 thời gian học là 1 năm 9 tháng.
– Kỳ tháng 10 thời gian học là 1 năm 6 tháng.
– Kỳ tháng 1 thời gian học là 1 năm 3 tháng.

Bảng liệt kê chi phí du học(Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

STT LOẠI PHÍ ĐÓNG 1 NĂM ĐÓNG 1/2 NĂM
1 Tiền hồ sơ 20.000 20.000
2 Tiền nhập học 50.000 50.000
3 Tiền học phí 600.000 300.000
4 Tiền kiến thiết 50.000 50.000

Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam