Block Google Back Navigation

TRƯỜNG HỌC VIỆN GIÁO DỤC VĂN HÓA QUỐC TẾ TOKYO

1.Giới thiệu chung Trường học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo
Học viện tọa lạc gần Asakusa, nơi vẫn còn lưu giữ lại nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản, với mạng lưới giao thông thuận tiện từ nhà ga tàu điện ngầm. Học viện sở hữu tòa nhà 7 tầng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Ngoài ra ký túc xá của nhà trường cũng rất gần đó, nên rất thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc đi học.
Học viện tọa lạc ở một nơi mà bạn có thể cảm nhận đậm chất Nhật Bản nên các lễ hội diễn ra thường xuyên như lễ hội ngắm hoa vào mùa xuân, lễ hội pháo hoa vào mùa hè, đây là môi trường học tập rất tốt cho các bạn du hoc sinh tiếng Nhật thông qua các việc tiếp xúc văn hóa truyền thống của đất nước Nhật Bản. Gần Học viện là công viên nổi tiếng cho việc ngắm hoa Ueno và chùa Senso nơi bạn có thể cảm nhận truyền thống Nhật Bản.

trường nhật ngữ tại Tokyo

2.Ưu điểm của trường.

Học tập
Nhà trường cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, sẽ áp dụng đưa vào các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân học sinh, cũng như hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp với từng cấp độ, và hướng dẫn trệt để tiến trình học lên cao dành cho các bạn du học sinh. Tỷ lệ chuyển tiếp học lên Đại học, Trường chuyên thành công là gần 100%, với các trường Cao học quốc lập danh tiếng như (Đại học Tokyo Gakugei, Đại học Tohoku), Đại học quốc lập (Dại học Saitama), các trường Cao học dân lập danh tiếng như (Đại học Waseda) lên đến 40% và sau này đang đặt mục tiêu sẽ là 50%. Ở mỗi cuối năm học, nhà trường cũng trao học bổng dành cho các bạn du học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

trường nhật ngữ tại tokyo

Sinh hoạt ngoại khóa
Ngoài học tiếng nhật ra, nhà trường còn tạo cơ hội cho tất cả các bạn du học sinh hòa nhập với môi trường văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa như du lịch bằng xe buýt đến núi Phú Sĩ, công viên giải trí Disneyland.
Văn phòng nhà trường với các nhân viên thông thạo ngoại ngữ, nên các bạn du học sinh có thể trao đổi trực tiếp thoái mái các vấn đề về học tập và sinh hoạt cũng như tiến trình học lên cao ở bất kỳ thời điểm nào. Nhà trường luôn hỡ trợ hết mình trong vến đề công việc làm thêm nhằm giúp các bạn an tâm trong sinh hoạt. Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng đến quản lý sức khỏe, truờng hợp ệnh tật, nhân viên nhà trường sẽ dẫn dắt bạn đến tận nơi bệnh viện. Bên cạnh đó, các buổi huấn luyện phòng chống các sự cố ngoài ý muốn cũng sẽ được tổ chức định kỳ nhằm mang đến cho tất cả các bạn du học sinh một cuộc sống an toàn và thoải mái nhất có thể.

sinh hoạt ngoại khóa trường nhật ngữ

Chế độ học bổng.
1.Học bổng của nhà trường.
• Học bổng trao tặng dành cho các bạn du học sinh có thành tích học tập xất sắc và thái độ sinh hoạt ưu tú ở mỗi cuối năm học.
2.Học bổng của cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản.
• Học bổng dành cho các bạn du học sinh có thành tích và đạo đức tốt hoặc gặp khó khăn về tài chính, trị giá 50,000 Yên mỗi tháng. Năm học 2006 có 2 sinh viên nhận được học bổng này của nhà trường.

3. Ký túc xá
Ký túc xá cách trường 15 phút đi xe buýt hoặc 10 phút đi xe đạp, cách nhà ga gần nhất Asakusa 10 phút đi bộ.
Ký túc xá đầy đủ các trang thiết bị đi kèm như: máy điều hòa, tủ lạnh, tivi, bàn ghế, giường ngủ, tủ khóa, internet, xe đạp.
Phí ký túc xá mỗi tháng là 38,000 Yên đã bao gồm điện nước gas.

kí túc xá trường nhật ngữ
4.Kỳ nhập học và học phí
Kỳ nhập học
kỳ nhập học trường Nhật ngữ tokyo
Học Phí
học phí trường nhật ngữ tokyo


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam